Áo kiểu big size họa tiết trăng sao vải xô Thái Lan

➜ ➜ ➜ Nếu chúng tôi không còn hàng bán cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng. Vì quy trình đặt hàng mất nhiều thời hạn nên chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị GIẢM GIÁ 30,000 ( HOẶC FREESHIP ) nếu như những bạn đồng ý chấp thuận chờ hàng .* * Đối với người mua ở những tỉnh thành phố khác : Do còn nhiều khó khăn vất vả trong khâu luân chuyển nên hiện tại shop chưa có chủ trương đổi hàng so với khác hàng ở xa. Nếu hành khách có vướng mắc hoặc cần được tương hỗ thêm, vui vẻ liên hệ với chúng tôi qua :. ✔ Các loại sản phẩm thực thi đổi trả phải không có tín hiệu đã qua sử dụng và chỉnh sửa số đo, còn nguyên tem, mác, hụ kiện khởi đầu. Ngoài ra, để triển khai đổi trả, Quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại dongphucdunghuong.vn.com. ✔ Giá trị những mẫu sản phẩm người mua muốn đổi phải bằng hoặc cao hơn giá trị mẫu sản phẩm bắt đầu * * Đối với người mua tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ Đổi / Trả hàng tại shop

Điều kiện đổi hàng: ✔ Đối với khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ đổi hàng tại cửa hàng quần áo BIG SIZE NINI ở địa chỉ 22/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. ✔ Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và chỉnh sửa số đo, còn nguyên tem, mác, hụ kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, Quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại dongphucdunghuong.vn.com. ✔ Giá trị những sản phẩm khách hàng muốn đổi phải bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm ban đầu ** Đối với khách hàng tại khu vực TP.HCM có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại cửa hàng BIG SIZE NINI ở địa chỉ: 22/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú .

Quý khách hoàn toàn có thể triển khai đổi trả hàng không tính tiền 1 lần t rong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho những mẫu sản phẩm đặt mua trực tuyến không giống như miêu tả tại dongphucdunghuong.vn.com ( Lưu ý : Hàng bảo vệ chất lượng, tuyệt đối không có hàng không giống hình. Màu hoàn toàn có thể đậm hoặc nhạt hơn đôi chút do sự can thiệp của ánh sáng khi chụp ). Còn với những hành khách mua tại shop thì nên xem kỹ trước khi mua hàng vì hiện tại chúng tôi không có chủ trương nhận đổi trả cho quý khách mua tại shop. Nếu cảm thấy không hài lòng khi nhận mẫu sản phẩm, Quý khách hãy gọi điện ngay cho đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn, xử lý khiếu nại đổi trả hàng :Quý khách hoàn toàn có thể triển khai đổi trả hàng không tính tiền 1 lần t rong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho những mẫu sản phẩm đặt mua trực tuyến không giống như diễn đạt tại dongphucdunghuong.vn.com ( Lưu ý : Hàng bảo vệ chất lượng, tuyệt đối không có hàng không giống hình. Màu hoàn toàn có thể đậm hoặc nhạt hơn đôi chút do sự can thiệp của ánh sáng khi chụp ). Còn với những hành khách mua tại shop thì nên xem kỹ trước khi mua hàng vì hiện tại chúng tôi không có chủ trương nhận đổi trả cho quý khách mua tại shop. Nếu cảm thấy không hài lòng khi nhận loại sản phẩm, Quý khách hãy gọi điện ngay cho đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn, xử lý khiếu nại đổi trả hàng :

Chính sách giao hàng, luân chuyển toàn nước

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Big Size NiNi giao hàng bảo mật trên toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng nhanh.

2. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

✔     

Big Size NiNi

giao hàng cho Quý khách trong vòng 1 – 3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng và áp dụng cho nội thành TP.HCM qua dịch vụ giao hàng nhanh.
✔     Đối với khách hàng ở ngoại thành TP.HCM, các Tỉnh/Thành phố khác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) trong vòng 2-7 ngày bằng hình thức phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc (từ 08h sáng đến 21h), chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn ngay trong ngày hôm sau.
✔     Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan

Big Size NiNi

có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,… Chúng tôi sẽ có thông báo với quý khách và chấp nhận việc hủy nhận hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

      Vì do việc giao nhận hàng thông qua một công ty giao hàng nên quý khách sẽ không được thử sản phẩm vì nhân viên sẽ không đợi quý khách hàng. 

3. PHÍ GIAO HÀNG

* Phí ship khi giao hàng trong Tp. HCM

Freeship:

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp
Phí 20.000Đ/1 đơn hàng: Quận 9, Hóc Môn, Quận 12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức
Phí 30.000Đ/1 đơn hàng: huyện Củ Chi, Cần Giờ

*Phí ship vận dụng cho ngoài thành phố cho tổng thể những hóa đơn như sau :

Phí 30.000Đ/1 đơn hàng: Thị xã, trong thành phố, trung tâm thành phố.
Phí 40.000Đ/1 đơn hàng: Áp dụng cho huyện và thị trấn.

➜➜➜ ĐẶC BIỆT : Free shipcho tất cả các hóa đơn trên

3 sản phẩm

ở toàn quốc khi mua hàng tại 

Big Size NiNi

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.