ÁO KHOÁC MÀU VÀNG 3 Tấn Hướng dẫn sử dụng của Chủ sở hữu Jack siêu-Duty

ÁO KHOÁC MÀU VÀNG
Jack 3 tấn Super-Duty
Hướng dẫn sử dụng

Chú ý :

Câu hỏi, vấn đề, bộ phận còn thiếu? Trước khi quay lại nhà bán lẻ của bạn, hãy gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số
1-888-44-TORIN (1-888-448-6746), 8 giờ sáng – 5 giờ chiều, PST, Thứ Hai-Thứ Sáu.

Đọc kỹ và hiểu tổng thể những LẮP RÁP VÀ HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH trước khi quản lý và vận hành. Việc không tuân thủ những quy tắc bảo đảm an toàn và những giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn cơ bản khác hoàn toàn có thể dẫn đến thương tích cá thể nghiêm trọng .

QUAN TRỌNG

Trước khi bạn bắt đầu đăng ký sản phẩm này.
Để tham khảo trong tương lai, hãy ghi lại tên kiểu máy, số kiểu máy, ngày sản xuất và ngày mua của sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên sản phẩm.
Tên Model ____________________________
Số mô hình ____________________________
Ngày sản xuất ____________________________
Ngày mua ____________________________

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ SỞ HỮU / NGƯỜI DÙNG

KHÔNG VẬN HÀNH HOẶC SỬA CHỮA SẢN PHẨM NÀY KHI KHÔNG ĐỌC HƯỚNG DẪN NÀY.
Đọc và làm theo các hướng dẫn an toàn. Luôn có sẵn Hướng dẫn cho người vận hành. Đảm bảo rằng tất cả người vận hành đều được đào tạo thích hợp và hiểu cách vận hành sản phẩm một cách an toàn và chính xác. Bằng cách tiếp tục, bạn đồng ý rằng bạn hoàn toàn hiểu và hiểu toàn bộ nội dung đầy đủ của sổ tay hướng dẫn này. Không vận hành sản phẩm này như dự định có thể gây thương tích hoặc tử vong. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào do sử dụng không đúng cách hoặc bỏ bê. Chỉ cho phép vận hành sản phẩm với tất cả các bộ phận tại chỗ và vận hành an toàn. Chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng. Chỉ bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm với các bộ phận thay thế được ủy quyền hoặc phê duyệt; sơ suất sẽ làm cho sản phẩm không an toàn khi sử dụng và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Kiểm tra cẩn thận sản phẩm một cách thường xuyên và thực hiện tất cả các bảo trì theo yêu cầu. Lưu trữ các hướng dẫn này ở nơi khô ráo được bảo vệ. Giữ tất cả các đề can trên sản phẩm sạch sẽ và dễ nhìn thấy. Không sửa đổi và / hoặc sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào khác với ứng dụng mà sản phẩm này được thiết kế. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến một ứng dụng cụ thể, KHÔNG sử dụng sản phẩm cho đến khi bạn lần đầu tiên liên hệ với nhà phân phối hoặc nhà sản xuất để xác định xem nó có thể hoặc nên được thực hiện trên sản phẩm hay không.

Đối với những câu hỏi kỹ thuật, vui mắt gọi 1-888 – 448 – 6746 .

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Kích nâng hạng nặng này có một piston bơm thủy lực duy nhất giúp nâng tay nâng một cách thuận tiện. Tấm chắn bụi piston bơm và phớt gạt nước bảo vệ mạng lưới hệ thống thủy lực khỏi những chất gây ô nhiễm. Giắc cắm có mạng lưới hệ thống bỏ lỡ van quá tải để tránh làm hỏng giắc cắm và thương tích cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn được cho phép sử dụng trong khoảng trống hạn chế. Dễ dàng lắp vào gầm xe thấp. Đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn ASME PASE .

Thông số kỹ thuật

QUY TẮC AN TOÀN CHUNG

Chú ý: Đọc và hiểu toàn bộ hướng dẫn. Không tuân theo tất cả các hướng dẫn được liệt kê dưới đây có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

THẬN TRỌNG: Không cho phép người vận hành hoặc lắp ráp giắc cắm này cho đến khi họ đã đọc hướng dẫn sử dụng này và hiểu rõ về cách hoạt động của giắc cắm.

Chú ý: Các cảnh báo, thận trọng và hướng dẫn được thảo luận trong sách hướng dẫn này không thể bao gồm tất cả các điều kiện hoặc tình huống có thể xảy ra. Người vận hành phải hiểu rằng ý thức và sự thận trọng thông thường là những yếu tố không thể có trong sản phẩm này, mà phải được cung cấp bởi người vận hành.

QUY TẮC AN TOÀN CHUNG

CÂN NHẮC AN TOÀN QUAN TRỌNG

THANH TRA

 • Kiểm tra kỹ giắc cắm trước mỗi lần sử dụng. Đảm bảo giắc cắm không bị hỏng, mòn quá mức hoặc thiếu các bộ phận.
 • Không sử dụng giắc cắm trừ khi nó được bôi trơn đúng cách.
 • Sử dụng giắc cắm không ở trong tình trạng hoạt động sạch sẽ hoặc được bôi trơn đúng cách có thể gây ra thương tích nghiêm trọng.
 • Kiểm tra khu vực làm việc trước mỗi lần sử dụng. Đảm bảo rằng nó là miễn phí và không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào.

KHÔNG VẬN HÀNH HOẶC SỬA CHỮA THIẾT BỊ NÀY KHI KHÔNG ĐỌC HƯỚNG DẪN NÀY.
Để duy trì Service Jack và sự an toàn của người dùng, trách nhiệm của chủ sở hữu là đọc và làm theo các hướng dẫn này.

 • Kiểm tra giắc cắm dịch vụ xem có hoạt động và chức năng thích hợp không.
 • Luôn có sẵn hướng dẫn cho người vận hành thiết bị.
 • Đảm bảo rằng tất cả những người vận hành thiết bị đều được đào tạo thích hợp; hiểu cách vận hành thiết bị một cách an toàn và chính xác.
 • Chỉ cho phép vận hành đơn vị với tất cả các bộ phận ở đúng vị trí và hoạt động bình thường.
 • Chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng.
 • Chỉ bảo dưỡng và bảo trì thiết bị với các bộ phận thay thế được ủy quyền hoặc phê duyệt; sơ suất sẽ làm cho giắc cắm không an toàn khi sử dụng và làm mất hiệu lực bảo hành.
 • Kiểm tra cẩn thận thiết bị một cách thường xuyên và thực hiện tất cả các bảo trì theo yêu cầu.
 • Lưu trữ các hướng dẫn này trong tay cầm giắc cắm của bạn.
 • Giữ tất cả các đề can trên thiết bị sạch sẽ và dễ nhìn thấy.

AN TOÀN

Luôn tuân thủ những giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn khi lắp ráp và quản lý và vận hành giắc cắm này. Giữ toàn bộ những đề can trên thiết bị thật sạch và dễ nhìn thấy. Trước khi liên tục, hãy bảo vệ rằng bạn hiểu vừa đủ và hiểu hàng loạt nội dung của sổ tay hướng dẫn này. Không quản lý và vận hành thiết bị này theo hướng dẫn hoàn toàn có thể gây thương tích hoặc tử trận. Nhà phân phối không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về bất kể thiệt hại hoặc thương tích nào do sử dụng không đúng cách hoặc bỏ bê .

CẢNH BÁO !

Luôn sử dụng Jack Stands!

KHÔNG ĐƯỢC DÙNG khối gỗ hoặc bất kỳ thiết bị chịu tải nào khác không được chấp thuận. Nhà sản xuất chỉ bảo đảm các tải được duy trì bằng các giá đỡ đáp ứng các tiêu chuẩn ASME hiện hành.

KHÔNG ĐƯỢC DÙNG khối gỗ hoặc bất kỳ thiết bị nâng nào khác không được chấp thuận cho phương tiện nâng có kích và hoặc tải được nâng lên. Nếu không tuân theo những cảnh báo này có thể gây ra thương tích hoặc tử vong.

TIẾP THỊ AN TOÀN

CẢNH BÁO!

 1. Nghiên cứu, hiểu và làm theo tất cả các hướng dẫn trước khi vận hành thiết bị này.
 2. Không vượt quá công suất định mức.
 3. Chỉ sử dụng trên bề mặt cứng, bằng phẳng, có độ dốc nhỏ hơn 3 độ.
 4. Chỉ thiết bị nâng. Ngay sau khi nâng phải hỗ trợ xe bằng các phương tiện thích hợp.
 5. Không di chuyển hoặc lộn xộn xe khi đang ở trên kích.
 6. Chỉ nâng trên các khu vực của xe theo quy định của nhà sản xuất xe.
 7. Không có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với sản phẩm này.
 8. Chỉ các phần đính kèm và / hoặc bộ chuyển đổi do nhà sản xuất cung cấp mới được sử dụng.
 9. Không chui xuống hoặc cho phép bất kỳ ai dưới xe cho đến khi xe được hỗ trợ bởi giá đỡ.
 10. Tải trọng tâm lên yên trước khi nâng.
 11. Sử dụng kẹp bánh xe hoặc thiết bị chặn khác trên bánh xe đối diện trước khi sử dụng kích.
 12. Không bao giờ sử dụng trên máy cắt cỏ hoặc máy kéo cỏ.
 13. Không sử dụng giắc cắm này cho bất kỳ mục đích sử dụng nào khác với mục đích sử dụng do nhà sản xuất chỉ định.
 14. Không lắc xe khi đang làm việc trên hoặc xung quanh thiết bị.
 15. Những điều sau đây không được khuyến nghị để hỗ trợ trên thiết bị này: Nền móng, Nhà, Nhà di động, Xe kéo, RV’s, Campers, cũng không phải Bánh xe thứ năm, v.v.
 16. Nếu không chú ý đến những dấu hiệu này có thể dẫn đến thương tích cá nhân và / hoặc thiệt hại tài sản.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN CHUNG

 • Định vị Jack
  Định vị kích chỉ nâng trên các khu vực của xe theo quy định của nhà sản xuất xe.
 • Luôn sử dụng đế giắc cắm
  Sau khi nâng xe luôn hỗ trợ tải trọng bằng các Jack cắm xe được định mức phù hợp trước khi làm việc trên xe.
 • Không quá tải giắc cắm
  Không làm quá tải giắc cắm này vượt quá công suất định mức của nó. Việc quá tải kích này vượt quá khả năng định mức của nó có thể gây hư hỏng hoặc hỏng hóc.
 • Luôn sử dụng trên các bề mặt cấp độ cứng
  Giắc cắm này chỉ được thiết kế để sử dụng trên các bề mặt cứng có khả năng chịu tải. Sử dụng khi mất tải không ổn định hoặc có thể xảy ra khác.
 • Chock và Block (Ổn định)
  Đạp phanh tay trên xe trước khi kích hoạt.
  Một cái kẹp là một cái nêm để cố định một vật và giữ nó bất động, hoặc để ngăn chuyển động của bánh xe Chắn bánh xe đối diện với phần cuối đang được nâng lên.
  Khi bạn chặn một tải, bạn đảm bảo và đỡ một tải đang được nâng lên. (Các) khối hoặc (các) bộ ổn định phải có trọng lượng lớn hơn trọng lượng của tải đang được nâng lên.
 • Tải trọng tâm trên Jack Saddle
  Tải trọng tâm lên yên xe kích trước khi nâng xe.
  Tải lệch tâm và tải được nâng lên khi kích không bằng phẳng có thể gây mất tải hoặc làm hỏng kích.
  Không nâng hoặc hạ xe trừ khi có dụng cụ, vật liệu và con người.
  Khi thang máy được hạ xuống, hãy đảm bảo rằng mọi người đang đứng cách xa ít nhất sáu feet. Đảm bảo không có dụng cụ hoặc thiết bị nào bị bỏ lại dưới hoặc xung quanh giắc cắm trước khi hạ xuống.
  Luôn hạ thấp kích từ từ.
 • KHÔNG SỬ DỤNG JACK ĐỂ HỖ TRỢ HOẶC ỔN ĐỊNH TẢI TRỌNG.
  Việc sử dụng kích để hỗ trợ hoặc ổn định tải có thể dẫn đến chuyển động bất ngờ và dẫn đến thương tích nghiêm trọng, bị đè và tử vong. Luôn cố định và chặn (ổn định) tải trọng cần nâng một cách an toàn. Không bao giờ đặt bất kỳ bộ phận nào của cơ thể dưới tải trọng nâng lên mà không cố định và đỡ tải đúng cách.
 • Không bao giờ sử dụng giắc cắm trên xe cong hoặc hình ống
  Các cú va chạm, điều này sẽ dẫn đến việc xe bị trượt khỏi kích và rơi xuống, gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Sử dụng bộ nâng cản để nâng hầu hết các loại xe có cản cong hoặc cản nhựa.
 • Mang kính bảo hộ được ANSI phê chuẩn và găng tay làm việc hạng nặng trong quá trình sử dụng.
 • Không điều chỉnh van an toàn.
 • Không di chuyển hoặc chạy xe khi đang sử dụng kích.
  Cảnh giác. Hãy thận trọng và thông thường khi vận hành giắc cắm. Không sử dụng kích khi mệt mỏi, mất tinh thần, choáng váng, trong tình trạng nghiện ma túy, rượu bia.
 • Hội thảo
  Đọc hướng dẫn này trước khi sử dụng. Không cho phép bất kỳ ai chưa đọc sách hướng dẫn này và / hoặc không hiểu các yêu cầu sử dụng jack cắm.
 • Khán giả
  Không cho phép người ngoài cuộc xung quanh giắc cắm hoặc dưới tải trọng chỉ được hỗ trợ bởi giắc cắm. -Không cho phép bất kỳ ai trên xe khi đang sử dụng kích. Để tất cả những người xung quanh tránh xa xe khi đang sử dụng.
 • Sự kiểm tra
  Kiểm tra kỹ giắc cắm trước mỗi lần sử dụng. Đảm bảo giắc cắm không bị hỏng, mòn quá mức hoặc thiếu các bộ phận. -Không sử dụng kích trừ khi nó được bôi trơn đúng cách. -Sử dụng giắc cắm không ở trong tình trạng hoạt động sạch sẽ hoặc được bôi trơn đúng cách có thể gây ra thương tích nghiêm trọng.
 • Ghi chú Bổ sung:
  Lưu biên lai, giấy bảo hành và các hướng dẫn này.
 • Không sửa đổi giắc cắm theo bất kỳ cách nào. Việc sửa đổi trái phép có thể làm giảm chức năng và / hoặc an toàn và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. Có những ứng dụng cụ thể mà giắc cắm được thiết kế.
 • Luôn kiểm tra các bộ phận bị hư hỏng hoặc mòn trước khi sử dụng giắc cắm. Các bộ phận bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận bị hỏng hoặc mòn ngay lập tức.
 • Khi không sử dụng giắc cắm, hãy cất giắc cắm ở nơi an toàn ngoài tầm với của trẻ em. Kiểm tra tình trạng hoạt động tốt trước khi cất giữ và trước khi sử dụng lại.

HỘI

1. Làm quen với jack cắm .

2. Trước khi lắp ráp, hãy cẩn thận tháo kẹp giữ gắn vào ổ cắm tay cầm.
THẬN TRỌNG: Ổ cắm sẽ có xu hướng hướng lên trên khi tháo kẹp. Để ngăn ngừa thương tích có thể xảy ra, hãy đặt một tay lên đỉnh của ổ cắm tay cầm để điều khiển chuyển động đi lên của kẹp giữ ổ cắm tay cầm, sau đó cẩn thận tháo kẹp giữ. Sau khi tháo ra, hãy từ từ cho phép ổ cắm tay cầm nâng trở lại vị trí nghỉ.

3. Tham khảo hình ảnh giải quyết và xử lý khi triển khai bước này. Nhấn Quick Disconnect trên phần tay cầm 2, điều này sẽ được cho phép phần tay cầm trượt 1 và 2 liên kết, chỉnh sửa những lỗ trên cả hai phần để cho phép ngắt liên kết nhanh để kích hoạt. Ngắt liên kết nhanh sẽ tự động hóa bật ra khi vị trí lỗ đúng chuẩn .

4. Vặn vít nằm trong Ổ cắm tay cầm để lắp tay cầm đã lắp ráp .

5. Xếp lỗ vuông nằm ở dưới cùng của tay cầm lên trên chốt vuông bên trong Ổ cắm tay cầm .
6. Cố định tay cầm vào đúng vị trí bằng cách vặn chặt vít trong Ổ cắm Tay cầm Nếu không có bất kể phương tiện đi lại nào trên giắc cắm. Chu kỳ nâng lên và hạ xuống nhiều lần để bảo vệ mạng lưới hệ thống thủy lực hoạt động giải trí thông thường. ( Thực hiện theo Quy trình làm sạch không khí trước khi sử dụng lần đầu. )

Chú ý: Không nâng hoặc mang kích bằng tay cầm. Tay cầm có thể bị trật và giắc cắm có thể rơi, dẫn đến có thể bị thương hoặc hư hỏng tài sản.

QUY TRÌNH TIÊU THỤ HÀNG KHÔNG CỦA HỆ THỐNG

QUAN TRỌNG: TRƯỚC KHI SỬ DỤNG LẦN ĐẦU TIÊN
Thực hiện Quy trình lọc không khí sau đây để loại bỏ bất kỳ không khí nào có thể đã được đưa vào hệ thống thủy lực do vận chuyển và xử lý sản phẩm. Bước này sẽ được hoàn thành mà không có bất kỳ trọng lượng nào trên giắc cắm.

1. Tháo tấm che .

2. Vặn van xả ngược chiều kim đồng hồ đeo tay về vị trí mở .

3. Bơm nhanh tay cầm 6-8 lần. Để tay cầm ở vị trí hạ xuống để lộ nút nạp dầu .

4. Với tuốc nơ vít lưỡi dẹt, hãy tháo nhẹ nút nạp dầu để làm sạch không khí bị kẹt trong mạng lưới hệ thống. ( Đối với CẮM DẦU CAO SU Cẩn thận để không làm rách nát hoặc thủng phích dầu. )

5. Thay thế tấm che .

6. Vặn van xả theo chiều kim đồng hồ đeo tay đến vị trí đóng .

7. Jack giờ đây đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Kiểm tra hoạt động giải trí của máy bơm thích hợp. ( Lặp lại những bước nếu thiết yếu ) .

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

 1. Trước khi sử dụng sản phẩm này, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu và tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như các nguy cơ liên quan đến việc sử dụng không đúng cách.
 2. Thực hiện quy trình lọc không khí. (Xem Quy trình thanh lọc hệ thống.)
 3. Kiểm tra và đảm bảo rằng máy bơm hoạt động trơn tru trước khi đưa vào sử dụng.
 4. Kiểm tra trước mỗi lần sử dụng. Không sử dụng nếu các thành phần bị cong, gãy hoặc nứt được lưu ý.

HOẠT ĐỘNG

RA MẮT

THẬN TRỌNG: KHÔNG BAO GIỜ DÂY, KẸP HOẶC TIẾNG KHÁC TẮT VAN ĐIỀU KHIỂN NÂNG CẤP ĐỂ CHUYỂN ĐỘNG BẰNG BẤT KỲ PHƯƠNG TIỆN NÀO KHÁC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG TAY CỦA NGƯỜI VẬN HÀNH. SỬ DỤNG BÀN TAY ĐƯỢC CUNG CẤP VỚI SẢN PHẨM NÀY HOẶC BÀN TAY THAY THẾ ĐƯỢC ỦY QUYỀN ĐỂ ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG CỦA VAN RELEASE PROPER RELEASE. KHÔNG SỬ DỤNG PHẦN MỞ RỘNG TRÊN BÀN TAY VẬN HÀNH.

 1. Chặn bánh xe của xe để nâng hạ ổn định.
  Đảm bảo tải trọng để ngăn chặn sự dịch chuyển và di chuyển vô ý
 2. Đặt giắc cắm gần điểm nâng mong muốn.
 3. Đặt Phanh đỗ trên xe.
 4. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu xe để xác định vị trí các điểm nâng đã được phê duyệt trên xe.
  Định vị kích sao cho yên xe nằm chính giữa và tiếp xúc chắc chắn với điểm nâng tải.
 5. Lắp ráp tay cầm; đảm bảo ăn khớp với các khe.
 6. Đóng van xả bằng cách xoay nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó được đóng chặt.

7. Trước khi nâng xe, hãy kiểm tra kỹ và xác định rằng yên xe đã nằm ở giữa và còn tiếp xúc trọn vẹn với điểm nâng hay không .
8. Tay bơm để nâng cho đến khi yên tiếp xúc với tải. Tiếp tục bơm tay kích để nâng xe lên độ cao mong ước. Sau khi nâng, đỡ tải bằng những giá đỡ xe được định mức tương thích trước khi thao tác trên xe .

THẬN TRỌNG: KHÔNG BAO GIỜ DÂY, KẸP HOẶC TIẾNG KHÁC TẮT VAN ĐIỀU KHIỂN NÂNG CẤP ĐỂ CHUYỂN ĐỘNG BẰNG BẤT KỲ PHƯƠNG TIỆN NÀO KHÁC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG TAY CỦA NGƯỜI VẬN HÀNH. SỬ DỤNG BÀN TAY ĐƯỢC CUNG CẤP VỚI SẢN PHẨM NÀY HOẶC BÀN TAY THAY THẾ ĐƯỢC ỦY QUYỀN ĐỂ ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG CỦA VAN RELEASE PROPER RELEASE. KHÔNG SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỞ RỘNG TRÊN BÀN TAY VẬN HÀNH.

LƯU TRỮ JACK

1. Nâng tải đủ cao để có khoảng trống được cho phép tháo chân đế, sau đó cẩn trọng tháo chân đế .

2. Tháo giá đỡ .
3. Nắm chặt tay cầm bằng cả hai tay. Giữ chặt tay cầm giắc cắm để tay bạn không bị trượt và bảo vệ van xả không hạ xuống nhanh gọn .
4. Cẩn thận mở Van xả bằng cách từ từ xoay tay cầm ngược chiều kim đồng hồ đeo tay. ( Không để người ngoài xung quanh kích hoặc dưới tải khi hạ kích xuống .

5. Sau khi tháo kích ra khỏi tải, giữ kích ở vị trí hạ thấp để giảm sự tiếp xúc với gỉ và nhiễm bẩn .

Chú ý: SỬ DỤNG CỰC KỲ THẬN TRỌNG KHI MẤT NGUỒN GỐC. XỬ LÝ JACK
CÓ THỂ TRỞ LẠI NHANH CHÓNG. MỞ VAN TÁI TẠO QUÁ NHANH CÓ THỂ LÀM CHO JACK RAPIDLY. KHÔNG CHỊU ĐƯỢC NHỮNG CẢNH BÁO NÀY CÓ THỂ GÂY RA THƯƠNG MẠI NGHIÊM TRỌNG HOẶC CHẾT.

HƯỚNG D MAN BẢO TRÌ

Nếu bạn sử dụng và bảo dưỡng thiết bị của mình đúng cách, thiết bị sẽ mang lại cho bạn nhiều năm sử dụng. Thực hiện theo những hướng dẫn bảo dưỡng cẩn trọng để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động giải trí tốt. Không khi nào thực thi bất kể bảo dưỡng nào so với thiết bị khi thiết bị đang được tải .

Sự kiểm tra

Bạn nên kiểm tra mẫu sản phẩm xem có hư hỏng, mòn, hỏng hoặc thiếu những bộ phận ( ví dụ : chân cắm ) và tổng thể những bộ phận hoạt động giải trí trước mỗi lần sử dụng. Làm theo hướng dẫn bôi trơn và dữ gìn và bảo vệ để loại sản phẩm đạt hiệu suất tối ưu .

Binding

Nếu loại sản phẩm link khi đang chịu tải, hãy sử dụng thiết bị có tải trọng bằng hoặc lớn hơn để hạ tải xuống đất một cách bảo đảm an toàn. Sau khi bỏ ràng buộc ; làm sạch, bôi trơn và kiểm tra thiết bị hoạt động giải trí tốt. Các bộ phận bị gỉ, bụi bẩn hoặc những bộ phận bị mòn hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra link Làm sạch và bôi trơn thiết bị như đã nêu trong phần bôi trơn. Kiểm tra thiết bị bằng cách nâng không tải. Nếu ràng buộc vẫn liên tục, hãy liên hệ với Dịch Vụ Thương Mại người mua .

Làm sạch

Nếu những bộ phận hoạt động của thiết bị bị cản trở, hãy sử dụng dung môi tẩy rửa hoặc chất tẩy nhờn tốt khác để làm sạch thiết bị. Loại bỏ mọi vết rỉ sét hiện có bằng chất bôi trơn thẩm thấu .

Bôi trơn

Thiết bị này sẽ không hoạt động giải trí bảo đảm an toàn nếu không được bôi trơn thích hợp. Sử dụng thiết bị mà không được bôi trơn thích hợp sẽ dẫn đến hoạt động giải trí kém và hư hỏng thiết bị. Một số bộ phận trong thiết bị này không tự bôi trơn, hãy kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng và bôi trơn khi thiết yếu. Sau khi làm sạch, bôi trơn thiết bị bằng cách sử dụng dầu xuyên sáng, xịt bôi trơn .

 • Sử dụng chất bôi trơn tốt trên tất cả các bộ phận chuyển động.
 • Đối với các nhiệm vụ nhẹ, sử dụng bôi trơn mỗi tháng một lần.
 • Đối với việc sử dụng nhiều và liên tục, nên bôi trơn hàng tuần.
 • KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG GIẤY CÁT HOẶC VẬT LIỆU KHOẢNG CÁCH TRÊN CÁC BỀ MẶT NÀY!

Phòng chống rỉ sét :

Kiểm tra những đường ray và pít-tông máy bơm trên những cụm bộ phận nguồn điện hàng ngày để tìm bất kể tín hiệu gỉ hoặc ăn mòn nào. Không có tải, hãy nâng thiết bị lên cao khi nó đi và nhìn vào bên dưới và phía sau những điểm nâng. Nếu hoàn toàn có thể nhìn thấy tín hiệu rỉ sét, hãy làm sạch khi thiết yếu .

Phụ kiện dầu mỡ

Một số quy mô có chứa những phụ kiện dầu mỡ sẽ tiếp tục cần được bôi trơn và bôi trơn. Giắc cắm này tổng số gồm có ( 5 ) phụ kiện Zerk. ( 1 ) Mỗi ​ ​ bánh trước ; ( 1 ) Trên tay nâng ; ( 2 ) Trên ổ cắm tay cầm phía sau .

Cách Jack hoạt động giải trí

Khi van xả đóng lại, hành trình dài hướng lên của tay cầm kích sẽ hút dầu từ bình chứa vào khoang pít tông. Áp suất thủy lực giữ van đóng, giữ dầu trong khoang pít tông. Một hành trình dài đi xuống của tay cầm kích sẽ giải phóng dầu vào xi lanh, lực này sẽ đẩy ram ra ngoài. Điều này làm tăng yên xe. Khi ram đạt đến độ giãn tối đa, dầu sẽ được chảy ngược trở lại bình chứa để ngăn ngừa hành trình dài ram lê dài quá mức và hoàn toàn có thể làm hỏng kích. Mở van xả cho phép dầu chảy trở lại bình chứa. Điều này giải phóng áp suất thủy lực lên ram, dẫn đến hạ thấp yên xe .

Lưu trữ Jack

 1. Hạ cánh tay nâng.
 2. Đặt tay cầm ở vị trí thẳng đứng.
 3. Lưu trữ ở nơi khô ráo, khuyến khích trong nhà.

Lưu ý: Nếu giắc cắm được cất giữ ngoài trời, hãy nhớ bôi trơn tất cả các bộ phận trước và sau khi sử dụng để đảm bảo giắc cắm luôn hoạt động tốt. Luôn bảo quản giắc cắm ở vị trí được rút ra hoàn toàn khi được bảo quản trong môi trường ngoài trời hoặc môi trường ăn da có thể gây ăn mòn và / hoặc rỉ sét.

SƠ ĐỒ LẮP RÁP

Giải đáp vướng mắc

Nhiệt độ hoạt động giải trí bảo đảm an toàn là từ 40 ° F – 105 ° F ( 4 ° C – 41 ° C )

THÔNG BÁO BẢO HÀNH

Giắc cắm dịch vụ này được Bảo hành 4 năm có số lượng giới hạn khi sử dụng theo khuyến nghị. Chỉ những mẫu sản phẩm được liệt kê với Phần # mới có sẵn để mua. Để được tương hỗ về quản lý và vận hành hoặc sự sẵn có của những bộ phận sửa chữa thay thế, hãy liên hệ với Bộ phận Bảo hành và Phụ tùng của chúng tôi theo số 1-888 – 44 – TORIN ( 1-888 – 448 – 6746 ). Vui lòng phân phối bản sao biên lai của bạn, số kiểu loại sản phẩm, số sê-ri và những cụ thể đơn cử tương quan đến câu hỏi của bạn .
Không phải tổng thể những thành phần thiết bị đều có sẵn để sửa chữa thay thế ; hình minh họa được phân phối là một tham chiếu thuận tiện về vị trí và vị trí trong trình tự lắp ráp .
Nhà sản xuất có quyền đổi khác phong cách thiết kế và hoặc nâng cấp cải tiến những dòng loại sản phẩm và hướng dẫn sử dụng mà không cần thông tin .

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Chúng tôi muốn biết Nếu bạn có bất kể mối chăm sóc nào với loại sản phẩm của chúng tôi. Nếu vậy, vui mắt gọi số không lấy phí để được tương hỗ ngay lập tức. Để biết thêm những câu hỏi trợ giúp tương hỗ người mua trên web, hãy truy vấn phần Dịch Vụ Thương Mại Khách hàng tại : http://www.torin-usa.com .

BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN TORIN MỘT NĂM

Torin Inc. ® đã sản xuất những loại sản phẩm sửa chữa thay thế và bảo trì xe hơi chất lượng từ năm 1968. Tất cả những loại sản phẩm bán ra đều có chất lượng cao nhất và được Bảo hành theo những bước sau :
Với vật chứng mua hàng trong thời hạn một năm kể từ ngày mua hàng đó, nhà phân phối sẽ sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế, theo quyết định hành động của mình mà không tính phí bất kể mẫu sản phẩm hoặc bộ phận nào của họ bị hỏng do khiếm khuyết về vật tư hoặc kinh nghiệm tay nghề. Bảo hành này không gồm có những hư hỏng hoặc khuyết tật do sử dụng không đúng cách, sử dụng không cẩn thận hoặc lạm dụng thiết bị. Bảo hành này không gồm có những bộ phận thường được coi là hao mòn hoặc bị tiêu tốn trong hoạt động giải trí thông thường của thiết bị. Ngoại trừ trường hợp những số lượng giới hạn và loại trừ đó bị cấm đơn cử bởi luật hiện hành, ( 1 ) NGƯỜI TIÊU DÙNG BIỆN PHÁP DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN SẼ ĐƯỢC
VIỆC SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CÁC SẢN PHẨM HẠN CHẾ NHƯ ĐƯỢC MÔ TẢ Ở TRÊN, và ( 2 ) NHÀ SẢN XUẤT SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI HẬU QUẢ HOẶC SỰ CỐ HOẶC MẤT GÌ NỮA, và ( 3 ) THỜI HẠN CỦA BẤT KỲ VÀ TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM ĐƯỢC THỂ HIỆN VÀ NGỤ Ý, BẤT KỲ ĐẢM BẢO NÀO VỀ TÍNH KHẢ NĂNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, ĐƯỢC GIỚI HẠN TRONG GIAI ĐOẠN MỘT
NĂM KỂ TỪ NGÀY MUA. Thay đổi mẫu sản phẩm theo bất kể cách nào bởi bất kể ai khác ngoài chúng tôi, với ngoại lệ duy nhất là những đổi khác được thực thi theo hướng dẫn loại sản phẩm và theo cách tựa như của người thợ. Bạn thừa nhận và đồng ý chấp thuận rằng mọi việc sử dụng mẫu sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác với ( những ) mục tiêu sử dụng đã nêu trong hướng dẫn mẫu sản phẩm đều do Bạn tự chịu rủi ro đáng tiếc .
Luôn kiểm tra những bộ phận bị hư hỏng hoặc hao mòn trước khi sử dụng bất kể loại sản phẩm nào. Các bộ phận bị hỏng sẽ tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí của thiết bị. Thay thế hoặc thay thế sửa chữa những bộ phận bị hỏng hoặc mòn ngay lập tức. Không sửa đổi mẫu sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào. Việc sửa đổi trái phép hoàn toàn có thể làm giảm tính năng và / hoặc bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. Có những ứng dụng đơn cử cho những mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế và thử nghiệm trong quy trình sản xuất. Các mẫu sản phẩm được Bảo hành do nhà phân phối phân phối không được phép sửa chữa thay thế bởi bất kể ai khác ngoài đơn vị sản xuất hoặc người sửa chữa thay thế được nhà phân phối phê duyệt. Nhà phân phối không có quyền sửa đổi những công bố này. Bạn thừa nhận và chấp thuận đồng ý rằng bất kể sửa đổi nào của mẫu sản phẩm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc sửa chữa thay thế đã triển khai xong của nhà phân phối là rủi ro đáng tiếc của riêng bạn. Trước khi sử dụng mẫu sản phẩm này, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu và khám phá kỹ về loại sản phẩm cũng như những rủi ro tiềm ẩn tương quan đến việc sử dụng không đúng cách. QUAN TRỌNG : TRƯỚC KHI SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN trên bất kể Thang máy nào, hãy xác định rằng việc kiểm tra hàng ngày đã được triển khai xong và tổng thể những bộ phận đều hoạt động giải trí thông thường .
Bảo hành có số lượng giới hạn này phân phối cho bạn những quyền pháp lý đơn cử và bạn cũng hoàn toàn có thể có những quyền khác, những quyền này khác nhau giữa những tiểu bang. Một số tiểu bang không được cho phép những số lượng giới hạn hoặc loại trừ so với những bảo vệ ý niệm hoặc những thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, thế cho nên những số lượng giới hạn trên hoàn toàn có thể không vận dụng cho Bạn. Bảo hành có số lượng giới hạn này được kiểm soát và điều chỉnh bởi luật của Bang California, không tính đến những quy tắc tương quan đến xung đột luật. Các tòa án nhân dân tiểu bang đặt tại Hạt San Bernardino, California sẽ có quyền tài phán riêng so với bất kể tranh chấp nào tương quan đến bh này .
Nhà sản xuất có quyền đổi khác phong cách thiết kế và hoặc nâng cấp cải tiến những dòng mẫu sản phẩm và sách hướng dẫn này mà không cần thông tin. Chúng tôi tại Torin đã cố gắng nỗ lực rất là để bảo vệ hướng dẫn khá đầy đủ và đúng mực được đưa vào sổ tay hướng dẫn này. Tuy nhiên, những bản update, sửa đổi và hoặc đổi khác mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể đã xảy ra kể từ lần in này. Torin Inc. có quyền biến hóa thông số kỹ thuật kỹ thuật mà không phải chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với thiết bị đã được bán trước đó hoặc sau đó. Không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với cac lỗi in. Ngoài ra, hoàn toàn có thể liên hệ với Thương Mại Dịch Vụ Khách hàng qua www.torin-usa.com hoặc qua email tại [ email được bảo vệ ] Không phải toàn bộ những bộ phận của thiết bị đều có sẵn để thay thế sửa chữa, nhưng được minh họa như một tài liệu tìm hiểu thêm thuận tiện về vị trí và vị trí trong trình tự lắp ráp. Liên hệ với Dịch Vụ Thương Mại người mua để biết thành phần tương tự. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, vui vẻ sẵn sàng chuẩn bị sẵn số Model, Số sê-ri và Mô tả loại sản phẩm của bạn để chúng tôi hoàn toàn có thể trợ giúp bạn một cách hiệu suất cao. tin tức này hoàn toàn có thể được tìm thấy trên nhãn dán trên mẫu sản phẩm .

Đối với bất kỳ hỗ trợ bảo hành nào hoặc nếu thiết bị Torin® của bạn không hoạt động bình thường, hãy liên hệ
Dịch vụ khách hàng của Torin® trực tiếp qua điện thoại theo số 1-888-44-TORIN (1-888-448-6746)
8:00 sáng – 5:00 chiều Giờ Thái Bình Dương, Thứ Hai – Thứ Sáu

Torin Inc.
4355 E. Brickell Street Ontario, CA Hoa Kỳ
www.torin-usa.com

Liên hệ trực tiếp với Dịch vụ Khách hàng của Torin® qua số điện thoại:
1-888-44-TORIN (1-888-448-6746)
8:00 sáng – 5:00 chiều Giờ Thái Bình Dương, Thứ Hai – Thứ Sáu
Torin Inc.
4355 E. Brickell Street Ontario, CA Hoa Kỳ
www.torin-usa.com
Made in China

Leave a Reply

Your email address will not be published.