Áo khoác lông báo (46 ảnh): người mẫu có họa tiết da báo và lông báo

Áo khoác lông

Áo khoác lông báo

Áo khoác lông báo

tham gia đàm đạo

Chia sẻ với bè bạn

Màu da báo là một trong những hiện tượng kỳ lạ gây tranh cãi nhất của quốc tế thời trang. Trong một số ít thời kỳ, anh ta là một người xấu thẳng thắn, chán nản với tổng thể sự cầu kỳ của nó. Ở những người khác – xu thế chính của những mùa, được biểu lộ trong quần áo, giày dép, phụ kiện. Năm nay là thuận tiện cho những điểm da báo, và do đó chúng Open trên áo khoác ngoài, và đặc biệt quan trọng là trên áo khoác lông thú .

Các loại và tính năng

Áo khoác da báo được chia thành nhiều loại, ý nghĩa chung của nó là sự tự nhiên của sắc tố. Trong một trường hợp, nó trọn vẹn tự nhiên, được ý tưởng bởi chính vạn vật thiên nhiên, vì những loại sản phẩm được may trực tiếp từ lông của một con báo. Loại thứ hai gồm có áo khoác lông từ lông tự nhiên hoặc tự tạo, trên đó in hình động vật hoang dã .

Một chiếc áo khoác lông báo là một thứ xa xỉ hiếm có mà không phải ai cũng có thể mua được, vì giá cho một làn da lên tới vài nghìn đô la. Bộ lông của quái thú hoang dã được đánh giá cao về ngoại hình, vì hoa văn độc đáo của các đốm, cũng như màu sắc, thay đổi từ vàng ấm đến cát lạnh.

Việc trang trí các đốm đen và nâu của mỗi con vật là độc nhất, và do đó chúng ta có thể nói một cách an toàn về tính độc quyền của từng mô hình. Một biến thể tự nhiên của chiều dài và độ dày của lông là có thể, vì điều này bị ảnh hưởng bởi môi trường sống của con thú, cũng như thời gian trong năm.

Việc khai thác hàng loạt da báo dẫn đến mối rình rập đe dọa tuyệt chủng trọn vẹn của chúng, và do đó việc săn bắt chúng đã bị cấm ở khắp mọi nơi. Áo khoác da báo trong thời tân tiến là mẫu sản phẩm khâu từ những quy mô cũ. Vì vật tư này khan hiếm, một lựa chọn tuyệt vời đã được tìm thấy – vẽ một bức tranh .

Áo khoác lông với họa tiết da báo được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Chúng hoàn toàn có thể được làm từ những vật tư tự nhiên, nếu chúng được nhuộm tốt, tuy nhiên, đó là mẫu sản phẩm tự tạo chiếm lợi thế. Thông thường, vật tư tự tạo hoàn toàn có thể được trang trí với cáo, gấu trúc, lông thỏ chồn dọc theo những cạnh của tay áo hoặc mui xe .

Hình ảnh được áp dụng có thể khác nhau, đôi khi rất xa tự nhiên, về màu sắc và hình dạng. Ví dụ, mùa này thời trang sáng màu của một con báo, ví dụ, màu tím và màu xanh lá cây.

Một trong những tính năng quan trọng của áo khoác lông nhân tạo là giá thấp. Cô ấy, làm cho nó dễ dàng để chia tay với một chiếc áo khoác lông, nếu cô ấy đột nhiên trở nên không sử dụng được hoặc màu sắc tươi sáng đã mất đi sự liên quan của họ.

Mô hình

Màu da báo – tươi đẹp, mê hoặc và rất năng động. Anh ta hoàn toàn có thể làm lu mờ hàng loạt hình ảnh và chủ sở hữu của chiếc áo khoác lông thú. Để ngăn ngừa điều này xảy ra, người ta thường tạo ra một loại sản phẩm có hoa văn động vật hoang dã này nhã nhặn và súc tích. Do đó, sự đơn thuần của một vết cắt được bù đắp bằng một sắc tố, tạo ra quy mô thời trang của áo khoác ngoài .

Chiều dài được sử dụng phổ biến nhất là mini và, ít thường xuyên hơn, midi. Maxi, nghĩa là, áo khoác lông xuống sàn, rất hiếm và, trong trường hợp thiết kế kém chất lượng và kết hợp kém với quần áo khác, có thể biến thành thảm họa đốm. Thực tế là chiều dài đến giữa đùi.

Bản thân vết cắt hầu hết là thẳng hoặc có hình bóng chữ A. Ít phổ cập hơn là áo khoác được trang bị. Thông thường, để làm điển hình nổi bật vòng eo, một chiếc thắt lưng da một tông màu đi kèm với mẫu sản phẩm .

Mặc gì?

Khi mặc đồ có họa tiết da báo, một nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ : mẫu này không chịu được sự cạnh tranh đối đầu. Phần còn lại của quần áo và giày dép trong công ty với một chiếc áo khoác lông báo có màu tối hoặc cơ bản, sau đó những vật trang trí đẹp với những đốm động vật hoang dã sẽ khởi đầu chơi đặc biệt quan trọng tươi đẹp và phong phú và đa dạng .

Các mẫu ngắn cung cấp một cái nhìn của chân, và do đó cần đặc biệt chú ý đến quần. Phù hợp với quần jean bó sát và quần, đôi khi thậm chí là xà cạp. Nếu chiếc áo khoác lông nhỏ và không mềm mại, thì các lựa chọn quần áo miễn phí, bao gồm cả loe, cũng sẽ hoạt động.

Bạn có thể mặc áo cổ cao, áo sơ mi, áo len. Đây có thể là một chiếc váy ngắn, nếu chúng ta đang nói về một bữa tiệc cocktail. Nhưng một chiếc váy dài hoặc váy chỉ có thể được mặc nếu chiều dài của áo khoác ngoài cho phép.

Việc lựa chọn giày nên phụ thuộc vào thời tiết và độ dài của áo khoác lông thú. Vì vậy, với những mẫu ngắn, bạn có thể mang giày và bốt cao một cách an toàn, đặc biệt là thời trang trong năm nay. Áo khoác cổ điển gọn gàng sẽ trông với giày cao đến mắt cá chân và giày cao đến mắt cá chân có gót, trong khi những mẫu trẻ hơn có thể được kết hợp với giày cao cổ.

Vì đây là mùa lạnh, nên rất hoàn toàn có thể, những người bạn sát cánh như găng tay, khăn quàng cổ và mũ sẽ thiết yếu cho một chiếc áo khoác lông thú. Các tùy chọn tốt nhất là những tùy chọn cổ xưa, không thể tích và đơn âm, vì chúng phải ấm cúng và không làm sao lãng sự chú ý quan tâm .

Chiếc túi có thể khác nhau về kiểu dáng, và về màu sắc, tốt hơn là chọn tông màu của giày. Một trong những phụ kiện thực tế cho chiếc áo khoác là một chiếc thắt lưng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published.