Áo khoác bảo vệ Giá xuất xưởng

ÁO ĐẠI CÁN

Áo đại cán hay còn có tên gọi khác là áo khoác bảo vệ, áo đại cán bồ đội vv …

Áo đại cán giá xuất xưởng

Áo đại cán giá xuất xưởng

Mẫu áo đại cán được làm bằng vải Casimer thoát mát, chống hút ẩm tốt, form đứng áo và rất ấm. Đặc biệt tương thích cho lực lượng bảo vệ, dân quân tự vệ, dân phòng, bồ đội phải tiếp tục thao tác ngoài trời trong thời tiết lạnh buốt miền bắc Nước Ta .
Mỗi đơn vị chức năng bảo mật an ninh, bảo vệ lại muốn có một điểm nhấn riêng bằng In thêu logo, hoặc thêm một chú phá cách bằng dải phản quang hoặc biến hóa form dài hoặc ngắn hơn tiêu chuẩn. Hãy alo cho chúng tôi, để được đội ngũ phong cách thiết kế market tương hỗ về phong cách thiết kế logo và mẫu mã không tính tiền .

mẫu Áo đại cán đẹp

Mẫu áo đại cán đẹp

áo khoác bảo vệ đẹp

Bán buôn, kinh doanh nhỏ Áo khoác bảo vệ đẹp
Ngoài ra chúng tôi còn có bộ quần áo bảo vệ may sẵn, quần áo bảo vệ may theo nhu yếu ; thêm vào đó là khá đầy đủ những loại phụ kiện bảo vệ như : cà vạt, cầu vai, ve áo, mũ bảo vệ vv … với giá nhập trực tiếp từ nhà phân phối .

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

1 ) Chúng tôi hoàn toàn có thể đưa văn hóa truyền thống của công ty vào phục trang, nâng cao hình ảnh tên thương hiệu của công ty qua bộ đồng phục .
2 ) Các loại vải phong phú chủng loại : vải 35-65, vải 65-35, vải 21, vải 31, vải kaki loại 1, vải pangrim, vải 1609, vải chống cháy vv … hoặc theo nhu yếu của người mua .
3 ) Hiệu chuẩn size : Theo biểu Size chuẩn người Châu Á Thái Bình Dương, size riêng cho Nam và nữ tạo cảm xúc tự do và vừa khít khi mặc .

4) Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi có thể giúp khách hàng thể hiện mọi ý tưởng thiết kế logo, kiểu dáng, phối màu cho đồng phục bảo hộ

5 ) Đội ngũ công nhân tay nghề cao. Kiểm soát chất lượng tốt về cắt, may, khâu, bo viền, thùa khuyết .
6 ) Giá xuất xưởng : Chất lượng cao với giá rẻ hơn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

1 ) Kho bãi : Chúng tôi có kho tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, những loại vải tiêu chuẩn và phụ kiện ngành may. ( Bạn chẳng may bị hỏng 1 phụ kiện của bộ quần áo bảo lãnh, Bạn không tìm được phụ kiện thay thế sửa chữa -> hãy để chúng tôi giúp, chúng tôi luôn có không thiếu những loại phụ kiện trong kho )
2 ) Sản xuất : Chúng tôi có hơn 50 công nhân có kinh nghiệm tay nghề và hơn 1200 mét vuông xưởng. Năng suất hoàn toàn có thể đạt tới 500 bộ / ngày .
3 ) Kiểm tra : Chúng tôi có nhân viên cấp dưới kiểm tra khắt khe theo quá trình .
4 ) OEM và ODM : Chúng tôi có bộ phận phong cách thiết kế chuyên nghiệp nên hoàn toàn có thể sản xuất bất kể nhu yếu nào về phong cách thiết kế của Bạn .
5 ) tin tức đặt hàng chung : Chúng tôi rất tự hào là đơn vị chức năng sản xuất đồng phục bảo lãnh được nhiều công ty lớn tin tưởng. Quý khách chú ý quan tâm thời hạn triển khai xong đơn hàng phụ thuộc vào vào nhu yếu đơn cử về mẫu mã và số lượng .
6 ) Giao hàng nhanh và giá rẻ : Chúng tôi có nhân viên cấp dưới giao hàng trong nội thành của thành phố và là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị chức năng luân chuyển uy tín như : viettel post, GHN, GHTK, DHL, VNP
Quý khách có nhu yếu mua áo đại cán may sẵn hoặc đặt may áo khoác bảo vệ hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ khi nào Bạn cần để được tư vấn tốt nhất về những mẫu sản phẩm áo đại cán cũng như những loại sản phẩm An toàn Lao Động và Bảo hộ lao động .

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HOÀNG GIANG

Trụ sở chính : 476 Mê Linh, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Văn phòng Hà nội : 24 ngõ 62, Mai Động, Q. Q. Hoàng Mai, HN
đường dây nóng : 0962.212.998 – 0915.41.81.81 – 0211.361.6699
E-Mail : bhldhoanggiang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *