Áo Giáp Vàng bất ngờ trở lại làng game Việt

Sau nửa năm xa cách, Áo Giáp Vàng ( http://aogiapvang.com/ ) đã giật mình hồi sinh trở lại để Giao hàng game thủ Việt thương mến tựa game này .

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, tại địa chỉ: http://aogiapvang.com/ đã bất ngờ xuất hiện với hình ảnh và thiết kế hết sức quen thuộc. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chính là phiên bản tái sinh của webgame từng làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam cách đây hai năm trước mang tên Áo Giáp Vàng.

Áo Giáp Vàng

Ra mắt vào tháng 5/2013, Áo Giáp Vàng đã mau chóng thu hút được sự quan tâm của game thủ Việt nhờ đồ họa tươi sáng dễ thương, nội dung gắn liền với bộ manga nổi tiếng được đông đảo tín đồ truyện tranh Việt Nam yêu thích và hệ thống tính năng đa dạng hấp dẫn.

áo giáp vàng

Nổi bật trong số các tính năng của Áo Giáp Vàng khi đó phải kể đến hệ thống PK tự do mọi lúc mọi nơi, tính năng 12 cung hoàng đạo độc đáo cho phép hóa thân thành Thánh đấu sĩ, hệ thống cánh tiến hóa đa dạng, phụ bản, chiến trường đồ sộ, săn boss ác liệt, mê hồn trận Mộng cảnh đầy thách thức, tọa kỵ ngộ nghĩnh đáng yêu, công hội quốc chiến lên tới hàng trăm người tham gia.

Áo Giáp Vàng

Về sau với các phiên bản Big Update liên tục, Áo Giáp Vàng tiếp tục làm say đắm các game thủ Việt với liên đấu server, bổ sung các bộ Thánh y cao cấp, mở rộng phụ bản, hệ thống kết hôn đầy lãng mạn. Có thể nói, Áo Giáp Vàng khi đó sở hữu hệ thống tính năng vượt xa các webgame cùng thể loại và hấp dẫn game thủ đủ mọi lứa tuổi.

aogiapvang4

Ở thời điểm đó, sức hút của Áo Giáp Vàng ngay lập tức được thể hiện bằng việc trò chơi đã vượt mặt tất cả các webgame ra mắt cùng thời điểm, trở thành cái tên “hot” nhất trên thị trường game Việt với tốc độ mở server nhanh đến chóng mặt. Game đã mở tới 25 máy chủ ngay ở tuần đầu ra mắt nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của game thủ khao khát trải nghiệm tựa game đầu tiên lấy đề tài Áp Giáp Vàng ở Việt Nam này.

Server luôn chật cứng người
Sau nửa năm vắng bóng vì gặp khó trong việc đàm phán với đối tác chiến lược, giờ đây Áo Giáp Vàng đã chính thức trở lại để ship hàng hội đồng game thủ Việt yêu quý game show này. Trong toàn cảnh thị trường ngập tràn những web game Online tiên hiệp, kiếm hiệp na ná nhau, sự Open của một web game Online lấy toàn cảnh phương Tây như Áo Giáp Vàng rất hoàn toàn có thể sẽ là một món ăn ngon dành cho game thủ Việt .
Chơi ngay : http://aogiapvang.com/

 >>> Kỵ Sĩ Rồng: Game thần thoại Châu Âu về Việt Nam

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.