Áo giáp chống dao siêu mỏng, siêu nhẹ: chỉ 900g. Có giá Sỉ lấy SLL

Với tình hình tội phạm trộm cắp, cướp giật, hành hung đánh nhau luôn trang bị hung khí tăng cao như lúc bấy giờ ( ngày nào trên báo cũng có ) thì nhu yếu bảo vệ bảo đảm an toàn tính mạng con người cho bản thân là rất thiết yếu. Cho dù nhà bạn có lắp camera hay máy chống trộm nhưng khi phát hiện được kẻ trộm đột nhập được vào nhà có mang hung khí và chuẩn bị sẵn sàng triệt hạ gia chủ rồi mới ra tay trộm cướp như những trinh sát tuổi teen manh động gần đây thì thật sự bạn và mái ấm gia đình đã lâm vào cảnh không lối thoát .

Áo giáp chống dao siêu mỏng, siêu nhẹ: chỉ 900g

Với tình hình tội phạm trộm cắp, cướp giật, hành hung đánh nhau luôn trang bị hung khí tăng cao như hiện nay (ngày nào trên báo cũng có) thì nhu cầu bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân là rất cần thiết. Cho dù nhà bạn có lắp camera hay máy chống trộm nhưng khi phát hiện được kẻ trộm đột nhập được vào nhà có mang hung khí và sẵn sàng triệt hạ gia chủ rồi mới ra tay trộm cướp như những sát thủ tuổi teen manh động gần đây thì thật sự bạn và gia đình đã lâm vào cảnh không lối thoát.

Nếu lúc này bên cạnh giường ngủ bạn là 1 bộ áo giáp chống đâm thì bạn sẽ được an toàn hơn và có nhiều xác suất sống sót hơn trong khi tìm cách để đáp trả: gọi điện thoại cho 113, công an phường, dân phòng, tìm vũ khí trong nhà để tự vệ,… Không có gì đảm bảo 100% bạn sẽ thoát nạn nhưng với bộ áo giáp này khả năng sống sót sẽ tăng lên nhiều.

Hoặc bạn hay người thân đang bị đe dọa hành hung thì với bộ áo giáp có thể mặc giấu bên trong quần áo bình thường sẽ giúp giảm rủi ro khi phải chạm mặt những kẻ côn đồ đó.

Công dụng: Chống chém, cắt, cứa, làm vô hiệu hóa các hung khí sắc bén (dao, kiếm, mảnh thủy tinh,…) và chống đâm với các hung khí nhỏ, nhẹ (dao gọt hoa quả, dao làm bếp, dao rọc giấy,…) ở vùng thân mình

Ưu điểm: Trọng luợng siêu nhẹ và nhỏ gọn => Giúp bạn cử động thoải mái như không hề mặc áo giáp. Phần bảo vệ lên tới sát phần cổ. Giảm trầy suớt khi té ngã xe.

Giá: 3tr/bộ (miễn phí vận chuyển khi mua từ 3…9 cái)

Giá sỉ khi lấy trên 10 bộ: CALL

Cấu tạo phần giáp chống dao trong thân áo gồm các phiến Polymer siêu nhẹ, siêu bền hình tròn ghép khít nhau giúp cử động dễ dàng.

Lớp giáp phía trong áo có thể lấy ra dễ dàng để đem áo đi giặt phơi như áo thông thường.

Với áo giáp này bạn sẽ không phải chịu những vết thương khủng khiếp do dao, kiếm gây ra như người đàn ông này:


Bản thân mình và gia đình do sống gần khu vực bến xe Miền Tây nên an ninh khá phức tạp. TRong vòng 6 tháng của năm vừa rồi nhà mình đã bị trộm viếng 5 lần nhưng do tất cả các vị trí nhạy cảm trong và ngoài nhà đều được lắp máy chống trộm kèm bộ hẹn giờ bật/tắt chống trộm tự động theo thời gian (không sợ quên bật/tắt chống trộm) nên ngay khi kẻ trộm chỉ mới leo lên lan can nhà mình đã bị còi báo động hú vang và chúng bỏ chạy (có lần mình tịch thu được phương tiện gây án là 1 ghế cao để chúng trèo lên tường nhà mình ). Mặc dù vậy mình luôn cảnh giác và trang bị áo giáp chống đâm kèm vũ khí tự vệ ngay tại giường ngủ đề phòng rủi ro khi kẻ gian đột nhập được vào nhà mình.

Cầu chúc cho tình hình an ninh xã hội được cải thiện, mọi người đều có việc làm tốt để không ai phải tự biến mình thành trộm cướp. Chúc mọi người luôn được an toàn và sống hạnh phúc !!!

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan sản phẩm trước khi trả tiền mua hàng !!!

 

Tài khoản ATM để ship hàng:
Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 6440205009365

 

ĐT chính dùng Zalo :

09876.70373 ( A.Tuấn – SN1978 )

Email: 

tuanelectronic@gmail.com

Địa chỉ :Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM

Link xác định GPS trên Google Map :

https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2

Ảnh 360 độ mặt tiền shop:  

https://maps.app.goo.gl/CFNqY5ukngckeKCd9

Hãy gọi điện thoại cảm ứng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mẫu sản phẩm tốt nhất cho bạn ! ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published.