Áo đấu Tottenham Hotspus mới nhất 2020/2021

Giới thiệu về Clb Bóng đá Tottenham Hotspur

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur (còn có các tên gọi khác như: Spurs, Tottenham hay Lilywhites) là một đội bóng lớn tại Giải Ngoại Hạng Anh. Được thành lập từ năm 1882 nên Tottenham được xem là một đội bóng có bề dày lịch sử sánh ngang cùng những ông lớn như: Manchester United, Chelsea, Liverpool, ,..

Thành tích đội bóng: Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tottenham đã giành được một số danh hiệu cao quý như: 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 8 Cup FA, 4 cúp Liên đoàn Anh, 7 lần giành siêu cúp nước Anh.
 

Màu áo thi đấu của Clb bóng đá Tottenham Hotspur

Vào những năm đầu thành lập, đội bóng sử dụng trang phục thi đấu có màu xanh hải quân. Tuy nhiên, trong những mùa giải tiếp theo áo thi đấu của Tottenham liên tục được thay đổi màu như: Áo đỏ – quần xanh, Áo vàng,.. Đến cuối thế kỷ XIX, ban lãnh đạo clb đã quyết định sử dụng trang phục thi đấu sân nhà của đội bóng là: áo trắng – quần xanh và được giữ nguyên cho đến nay.

Để tránh sự trùng lặp với các đội bóng khác, mẫu áo sân khách của Tottenham cũng được thay đổi theo các năm như: Áo sân khách màu xanh 2018/19, Áo tím than 2017/18,..
 

Áo bóng đá Tottenham Hotspur tại shop ÁO BÓNG ĐÁ 24H

Là một đơn vị có nhều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thể thao, quần áo đá bóng, tại Việt Nam. Aobongda24h luôn cập nhật những mẫu áo đấu Tottenham 2020 – 2021 mới nhất để phục vụ các FAN hâm mộ CLB Tottenham.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên những chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hồi tốt, có khả năng co giãn 4 chiều để tạo cảm giác thoải mái, tự tin nhất cho các cầu thủ khi đấu.

Một số mẫu áo bóng đá đẹp của clb Tottenham tại cửa hàng Aobongda24h
 

 
Áo đấu Tottenham 2018-2019 sân khách màu xanh đen
Áo đá banh clb Tottenham xanh đen sân khách mùa giải 2019
 
Áo Tottenham 2018-2019 mẫu thứ 3 màu xanh rêu
Áo Tottenham mẫu 3 màu xanh rêu mùa giải 2018 – 2019
 
Áo Tottenham xanh ngọc mùa giải 2016-2017
Áo clb Tottenham xanh ngọc sân khách mùa giải 2016 – 2017
 

Áo câu lạc bộ Tottenham 2019 sân nhàÁo đá banh clb Tottenham xanh đen sân khách mùa giải 2019Áo Tottenham mẫu 3 màu xanh rêu mùa giải 2018 – 2019Áo clb Tottenham xanh ngọc sân khách mùa giải 2016 – 2017

Đến với Aobongda24h quý khách sẽ được

 

  1. Mua áo đấu Tottenham đẹp, chất liệu vải cao cấp 
  2. Áo Tottenham giá rẻ nhất thị trường (Bán sỉ và lẻ)
  3. Hưởng những chính sách ưu đãi khuyến mại lớn
  4. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chính xác
  5. Miễn phí in ấn và giao hàng khi đặt đội
  6. Mua hàng đơn giản qua hệ thống cửa hàng trải khắp quốc gia, mua Online

Các bạn hãy nhanh tay đặt ngay cho mình mẫu 

 mới nhất để cùng đội bóng của mình ra sân trong mùa giải này và cũng chờ đón mẫu áo Tottenham 2020 chúng tôi đang cập nhập nhé!

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur ( còn có những tên gọi khác như : Spurs, Tottenham hay Lilywhites ) là một đội bóng lớn tại Giải Ngoại Hạng Anh. Được xây dựng từ năm 1882 nên Tottenham được xem là một đội bóng có bề dày lịch sử vẻ vang sánh ngang cùng những ông lớn như : Manchester United, Chelsea, Liverpool, , .. Thành tích đội bóng : Kể từ khi xây dựng cho đến nay, Tottenham đã giành được một số ít thương hiệu cao quý như : 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 8 Cup FA, 4 cúp Liên đoàn Anh, 7 lần giành siêu cúp nước Anh. Vào những năm đầu xây dựng, đội bóng sử dụng phục trang tranh tài có màu xanh thủy quân. Tuy nhiên, trong những mùa giải tiếp theo áo tranh tài của Tottenham liên tục được biến hóa màu như : Áo đỏ – quần xanh, Áo vàng, .. Đến cuối thế kỷ XIX, ban chỉ huy clb đã quyết định hành động sử dụng phục trang tranh tài sân nhà của đội bóng là : áo trắng – quần xanh và được giữ nguyên cho đến nay. Để tránh sự trùng lặp với những đội bóng khác, mẫu áo sân khách của Tottenham cũng được biến hóa theo những năm như : Áo sân khách màu xanh 2018 / 19, Áo tím than 2017 / 18, .. Là một đơn vị chức năng có nhều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cung ứng đồ thể thao, quần áo đá bóng, tại Nước Ta. Aobongda24h luôn update những mẫu áo đấu Tottenham 2020 – 2021 mới nhất để ship hàng những Fan Hâm mộ hâm mộ CLB Tottenham. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên những vật liệu vải hạng sang, thấm hút mồ hồi tốt, có năng lực co và giãn 4 chiều để tạo cảm xúc tự do, tự tin nhất cho những cầu thủ khi đấu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *