Áo blue phòng thí nghiệm, size L, áo bảo hộ phòng thí nghiệm dài tay, chất vải tốt

Áo blue phòng thí nghiệm, size L, áo bảo hộ phòng thí nghiệm dài tay, chất vải tốt

+ Công dụng áo blu phòng thí nghiệm size L:

– Áo blouse trắng được sử dụng cho dược sĩ, bác sĩ, sử dụng trong phòng thí nghiệm, bảo vệ sự bảo đảm an toàn và vệ sinh khi hoạt động giải trí, áo blouse phòng thí nghiệm tránh hóa chất, chất lỏng đỏ vào người .

Áo blue phòng thí nghiệm, size L, áo bảo hộ phòng thí nghiệm dài tay, chất vải tốt

+ Mô tả áo blu phòng thí nghiệm size L:

– Áo blu trắng với mẫu mã phong phú, gồm kiểu áo blouse trắng, dài tay, áo blu trắng cộc tay, mẫu mã áo phong cách thiết kế đẹp, với độ rộng tương thích, bảo vệ tự do khi mặc, hoạt động giải trí những thao tác thuận tiện .

– Áo blu phòng thí nghiệm được phân phối bởi VIETVALUE có độ trắng cao, vải dày chắc như đinh, sợi vải được tổng hợp từ sợi bông tự nhiên, bảo vệ độ thoáng mát khi sử dụng

– Áo blu trắng do VIETVALUE phân phối có nhiều size cung ứng nhu yếu của người mua, từ size S đén size XL, những loai áo dài tay, áo blouse cộc ay, áo blu cho nam, áo blue cho nữ, áo blue cho những tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp .

– Áo blue này bạn hoàn toàn có thể sử dụng giặt máy, hay giặt tay đều được, sợi vải có độ trắng cao, không bị sần theo thời hạn sử dụng. loại sản phẩm được sự tin cậy của người mua

+ Mua áo blu phòng thí nghiệm size L giá rẻ, chính hãng ở đâu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ?

            VIETVALUE cung cấp các dụng cụ giảng dạy trong nhà trường, các bộ môn khoa học tự nhiên, bộ môn văn hóa lịch sự xã hội, VIETVALUE có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và trách nhiệm, nhận báo giá các dự án cho trường học trong toàn quốc. Dịch vụ tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm, tư vấn kỹ thuật sử dụng thiết bị và bảo hành sửa chữa sản phẩm máy móc kỹ thuật phòng thí nghiệm.

            VIETVALUE dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thủy tinh, nhựa, vật tư công nghiệp, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm, hóa chất tinh khiết. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, có chất lượng và giá thành tố,  xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như  Biologix – Mỹ, Interscience – Pháp, Phoenix Instrument – Đức, Bibby Scientific (Stuart) – Anh, Dlab-Mỹ, Hãng Axygen-Corning-Mỹ, Thiết bị bị Trung quốc, Shimadzu – Nhật, Nichiryo – Nhật, Asone-Nhật, Vitlab – Đức, Hana – Ý, Isolab – Đức, Aptaca – Ý, Sartorius – Đức….

            VIETVALUE luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, giá thành và dịch vụ bán hàng uy tín, giao hàng nhanh chóng, thông tin tư vấn chính xác hiệu quả nhất cho khách hàng, với các sản phẩm đặc thù chúng tôi sẽ tư vấn đặt hàng cho quý khách, sản phẩm sẽ về trong thời gian 8 – 10 ngày.

Mọi thông tin liên hệ VIETVALUE

Điện thoại: Ms Trang 0368607681

Email: vietvalue.edu@mail.com

Địa chỉ: Số 03 ngõ 01 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: dongphucdunghuong.vn.com hoặc thietbithinghiemvietvalue.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.