An Phuoc mã giảm giá (Còn Hiệu Lực!)

Nhiều hơn về An Phuoc:

ANPHUOC khuyến mãi

Giới thiệu về anphuoc.com.vnAnphuoc. com.vn là website của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn May Thêu Giày An Phước. Đây là website chuyên kinh doanh thương mại những loại sản phẩm trực tuyến phục trang nam và nữ, có liên kết kinh doanh với Pierre Cardin. Được xây dựng từ năm 1997, sau 15 năm tăng trưởng thiết kế xây dựng, An Phước đã và đang có nhiều bước tăng trưởng vượt bậc, không những lan rộng ra quy mô sản xuất trong nước mà còn tăng trưởng ra thị trường trong nước .

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Anphuoc. com.vn hiện đang kinh doanh thương mại rất nhiều loại sản phẩm thời trang khác nhau như veston, sơ mi, áo, áo khoác, đồ lót, quần thun cho cả nam và nữ. Ngoài ra website còn kinh doanh thương mại phụ kiện như cà vạt, giày, tất nịt, ví, túi xách, vali, nón, quần đùi, đồ ngủ. Website còn kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm của Pierre Cardin .Ở trên thanh công cụ, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hạng mục những mẫu sản phẩm trực tuyến, đồng thời khu vực những shop gần nhất .Đặc biệt với dịch vụ thẻ quà Tặng Ngay, dùng để mua loại sản phẩm hay làm quà Tặng Ngay bè bạn, người thân trong gia đình, với dịch vụ thẻ Vip, bạn được tương hỗ mức chiết khấu là 5 % trên toàn mạng lưới hệ thống toàn nước .

Cách thức mua hàngHệ thống shop của Anphuoc. com.vn đã tăng trưởng rộng khắp, tuy nhiên nếu không có thời hạn nhiều, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào Anphuoc. com.vn để thực thi mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể thực thi mua hàng như sau .

Bước 1: Duyệt qua danh mục sản phẩm hoặc nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm. Ví dụ, tôi muốn tìm một chiếc áo sơ mi nam với mã MÃ: AP0463

Bước 2 : Muốn xem rõ hơn về từng mẫu sản phẩm, bạn nhấn chọn vào ngay loại sản phẩm để xem thông tin cụ thể. Tiếp tục chọn những thông số kỹ thuật tương thích như kích cỡ, số lượng. Chọn vào nút “ Thêm vào giỏ ” .

Bước 3: Nếu bạn muốn tiếp tục xem hàng, hãy nhấn vào nút “Tiếp tục” mua hàng.

Nếu không, hãy nhấn thanh toán. Kế đến, nếu bạn đã có sẵn tên truy nhập và mật khẩu, bạn hãy điền tên truy cập và mật khẩu vào mục đăng nhập và chọn nút đăng nhập. Nếu bạn là khách hàng mới chưa đăng ký tài khoản, hãy đăng ký mới tài khoản để tiện cho việc mua sắm trong những lần kế tiếp.

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn có thể xem lại đơn đặt hàng, đồng thời điền chính xác các thông tin về địa điểm giao hàng và thanh toán.

Bước 5 : Chọn phương pháp giao dịch thanh toán tương thích .Phương thức thanh toán giao dịch

Anphuoc hỗ trợ 2 hình thức thanh toán sau:

a ) Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàngb ) Thanh toán trực tuyến ONEPAYGiống như mọi năm An Phuoc sẽ tung ra vô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiện Black Friday và Cyber Monday trong tháng này. Hãy luôn update những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *