5 Ý Tưởng Áo Lớp Độc – Lạ Giúp Lớp Bạn Luôn Tỏa Sáng

Khi thiết kế áo lớp bất kì ai cũng đều mong muốn có được một mẫu áo lớp độc lạ nhất. Tuy nhiên, một trong vấn đề khó khăn mà nhiều học sinh gặp phải đó là việc lên ý tưởng áo lớp. Ngay sau đây, Đồng phục Hải Anh gợi ý đến bạn 5 gợi ý thiết kế áo đồng phục lớp sẽ giúp bạn dễ dàng có được một mẫu áo lớp ấn tượng, độc đáo.

Những sai lầm mắc phải khi lên ý tưởng áo lớp

Làm áo lớp đẹp vốn chẳng phải là điều thuận tiện. Đặc biệt, đó còn là một chiếc áo của tập thể do vậy có sự đồng thuận chung của tổng thể những thành viên không phải là một ngày hai. Chính sự gấp gáp về thời hạn, chính những tổng hợp quan điểm quá hỗn độn như vậy khiến việc nhận thức và lên ý tưởng phong cách thiết kế áo lớp sẽ mắc phải những sai lầm đáng tiếc dưới đây :

Tư duy sai lầm về áo đồng phục lớp

Hầu hết những bạn học viên khi làm áo lớp đều mong ước mẫu áo của mình phải “ độc nhất vô nhị ”, không đụng hàng với bất kể mẫu áo lớp nào khác. Thực chất, đó là một mong ước trọn vẹn chính đáng và có cơ sở. Tuy nhiên, chính bởi nhận thức đó lại khiến những bạn cho rằng phong cách thiết kế áo càng táo bạo, càng độc lạ thì càng tốt. Do vậy, những bạn đã chọn những mẫu áo lớp mới lạ mà bỏ lỡ xem chúng có tương thích với độ tuổi và văn hóa truyền thống trường học hay không. Cho dù là bất kể một mẫu phong cách thiết kế nào, đã là đồng phục, là phục trang dành cho độ tuổi học viên thì chúng cần mang tính văn hóa truyền thống học đường. Đơn giản chỉ cần nhìn qua chiếc áo lớp bạn là người ta sẽ nhìn nhận được phần nào đậm cá tính, phong thái, nhận thức của tập thể đó .Ý tưởng áo lớp độc đáo nhưng vẫn cần đảm bảo phù hợp với độ tuổi và văn hóa trường học

Quá tham lam trong việc lựa chọn màu sắc và họa tiết

Không phải số ít các bạn học sinh đều cho rằng một mẫu áo lớp độc lạ thì càng cần phải có nhiều họa tiết, màu sắc phức tạp. Chính vì thế, khi thiết kế áo lớp các bạn nhắm mắt nhắm mũi nhồi nhét quá nhiều những gì mà các bạn cho là đẹp, là hay khiến chiếc áo trở nên như một đống hỗn độn, thiếu điểm nhấn. Điều này không chỉ là giảm đi tính thẩm mĩ cho chiếc áo mà còn khiến càng tốn thêm chi phí in ấn. Do vậy, một chiếc áo lớp đẹp chỉ nên có từ 2 đến 3 màu sắc và một hình ảnh, họa tiết là đủ để bạn có thể truyền tải đi nội dung và để lại ấn tượng với mọi người xung quanh.

Ý tưởng áo lớp đơn giản nhưng không hề nhàm chán

Gợi ý một số ý tưởng áo lớp độc đáo bạn không thể bỏ qua

Để mẫu áo đồng phục lớp trở nên ấn tượng, độc lạ và lôi cuốn thì những ý tưởng hình in áo lớp dưới đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi phong cách thiết kế áo lớp :

Thiết kế áo lớp theo ngành học

Đây là một trong những ý tưởng phong cách thiết kế áo lớp “ hot ” nhất được những bạn học viên thương mến trong thời hạn gần đây. Không chỉ bộc lộ nét đặc trưng của ngành học mình đang theo đuổi mà còn giúp lớp bạn biểu lộ đậm chất ngầu và tiếp thị ngành học của mình tới thoáng đãng mọi người .

Thiết kế áo lớp theo năm sinh hoặc 12 con giáp

Ý tưởng thiết kế áo lớp theo hình thù 12 con giáp hoặc năm sinh sẽ đảm bảo mang đến cho lớp bạn những mẫu áo lớp cực độc mà không sợ bị lỗi thời. Tuy nhiên, để có sự hài hòa về tổng thể thì bạn cần lưu ý đến sự kết hợp màu sắc giữa họa tiết và nền áo. Để họa tiết, hình in được nổi bật thì bạn nên chọn màu tương phản. Ví dụ, nếu tông màu nền chính áo là màu sáng thì họa tiết nên chọn là màu tối hoặc ngược lại.

Thiết kế áo lớp theo phong cách Chibi

Hình ảnh nhân vật chibi đáng yêu ngộ nghĩnh được những bạn học viên vô cùng yêu dấu bởi sự đáng yêu và dễ thương rất tương thích với lứa tuổi của những bạn học viên .

Thiết kế áo lớp hình ảnh girl – boy                                  

Thiết kế áo lớp có hình ảnh các bạn nam, bạn nữ thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết. Đây còn thể hiện sự bình đẳng giới trong văn hóa học đường. Bạn có thể thiết kế áo lớp với hình ảnh đôi nam nữ đèo nhau đi học, cùng nhau ôn bài, ngồi ghế đá sân trường,…

Thiết kế áo lớp in chữ Typo

Typo là kiểu chữ phá cách với những nét chữ độc lạ mang đến sự hấp dẫn và để lại những dấu ấn với người đối lập khi nhìn vào mẫu áo đồng phục lớp bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng kiểu chữ này, bạn cần quan tâm đến nội dung câu chữ và sự hòa giải với toàn diện và tổng thể của chiếc áo để giúp mẫu áo lớp thêm phát minh sáng tạo, độc lạ và đẹp mắt .

Trên đây là 5 ý tưởng áo lớp độc lạ mà Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn giúp các bạn dễ dàng có được cho mình một mẫu áo lớp ưng ý. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó trong việc lên ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ ngay đến với Hải Anh ngay hôm nay. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, giàu sáng tạo, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những mẫu áo đồng phục lớp độc lạ, cực chất mang đến cho lớp bạn sự tự tin khi đến bất kì đâu.

Nguồn: http://dongphucdunghuong.vn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *