30 mẫu áo mưa dành cho các bạn nữ trong mùa mưa này – Vietstylist

Mùa mưa cũng đã về rồi các bạn ạ. Chắc hẳn trong chúng ta vẫn đang lo lắng chuyện khi mùa mưa vừa đến. Và đây cũng là lúc chúng ta tìm mua áo mưa để mặc để khỏi bị ướt trong quãng đường từ nhà đến nơi làm việc cũng như từ nhà đến nơi học. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng một cao hơn. Họ không chỉ yêu cầu có chiếc áo mưa để che mưa mà còn yêu cầu chiếc áo mưa ấy phải thật đẹp nữa.

áo Mưa Trắng Trong Suốt
Cũng vì nhu yếu của con người mà trên thị trường ngày này đã Open nhiều loại áo mưa rất đẹp với mẫu mã và hình dáng cực kỳ đẹp mắt. Trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa. Nếu bạn không biết lựa chọn như thế nào thì bài viết này sẽ giúp trong việc cung ứng cho bạn những mẫu áo mưa chẳng những thích hợp cho việc tránh mưa mà còn thật sự đẹp và tiện lợi. Từ đó giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chiếc áo mưa tương thích với mình nhất .

Áo mưa dành cho những bạn nữ

Áo mưa là chiếc áo thiết yếu cho toàn bộ mọi người. Mỗi tất cả chúng ta đều cần chiếc áo mưa mua hơn những món đồ thời trang khác rất nhiều .áo Mưa Trong Suốt

Ai cũng có thể mặc được áo mưa và đây là loại trang phục không hề phân biệt độ tuổi và trình độ nghề nghiệp của mỗi người trong xã hội. Dù bạn là ai thì khi mưa đến bạn cũng rất cần một chiếc áo mưa.

Áo mưa mặc trong lúc nào

Chỉ khi trời mưa chúng ta mới cần mặc áo mưa mà thôi. Dù loại trang phục này rất đẹp nhưng nhưng bạn không thể mặc nó vào những lúc khác được. Áo mưa chỉ có một công dụng nhất là tránh mưa. Thế nên bạn không thể mặc nó để tránh nắng hay là tránh gió. Mỗi loại trang phục có một công dụng riêng nhất định và đối với chiếc áo mưa là công dụng để tránh mưa.

áo Mưa Xinh

Phân loại áo mưa

Áo mưa gồm có hai loại chính là áo mưa liền và áo mưa rời. Đối với áo mưa liền thì đây là loại áo mưa có phần quần và phần áo liền với nhau. Nó có cấu tạo khá là giống áo dài. Đây là loại áo mưa phổ biến và dễ mặc hơn so với áo mưa rời.

áo Mưa đẹp
áo Mưa Trắng Trong Suốt
Áo mưa liền được mua nhiều hơn áo mưa dời do nó mặt nhanh hơn và và phân phối nhu yếu mặc áo mưa nhanh và chạy nhanh về nhà mà không bị ướt khi trời mưa đến .Còn áo mưa rồi thì có phần áo và phần quần rời với nhau. Loại áo mưa này mặc lâu hơn áo mưa liền Nhưng nó có ưu điểm là nó đẹp hơn áo mưa liền và năng lực bị ướt do mưa khi mặc áo mưa rời là khá thấp. Thậm chí có lúc khi trời mưa bạn mặc áo mưa rồi về nhà không bị ướt một chút ít nào cả, áo mưa rời có năng lực chống nước rất cao .Dù lựa chọn loại áo mưa nào thì nó cũng có những ưu điểm duy nhất định của nó. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn loại áo mưa nào tương thích với bản thân mình .

Ưu điểm riêng của chiếc áo mưa

Mẫu mã hiện nay của chiếc áo mưa rất đẹp với các màu sắc đa dạng từ màu hồng phấn đến xanh lục, cam màu tím và các loại màu xinh đẹp khác nữa. Trên áo mưa bây giờ cũng có rất nhiều hoạ văn đẹp không thua gì các loại áo khác đâu. Hiện nay còn có thêm loại áo mưa có chất liệu trong suốt hoàn toàn. Bạn không cần phải lo lắng nhiều việt chiếc áo mưa sẽ che hết phần trang phục xinh đẹp bên trong của bạn suốt này.

áo Mưa Hồng
áo Mưa Liền
Chiếc áo mưa có ưu điểm khá lớn là mặc dầu bạn có ngoại hình như thế nào mập hay ốm cao hay thấp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể mặc vừa được chiếc áo mưa mà không cần phải thử trước hay lấy số đo khung hình đâu. Điều này giúp cho bạn không phải cần phảp tốn công và phức tạp trong việc mua áo mưa mà vẫn có được một chiếc áo mưa vừa khít và đẹp .Còn một ưu điểm khác của chiếc áo mưa nữa là thường thì một chiếc áo chỉ hoàn toàn có thể cho một người mặc nhưng một chiếc áo mưa lại hoàn toàn có thể cho hai đến ba người cùng sử dụng. Khi một người mặc áo mưa liền thì phần tà áo mưa phía sau vẫn hoàn toàn có thể dùng để che mưa cho hai người khác có khung hình nhỏ hơn. Đây là những hình ảnh mà tất cả chúng ta vẫn hay phát hiện ở bên ngoài đường mỗi khi trời mưa. Đó là khi trên một chiếc xe có một người cha chở hai đứa con, khi trời mưa thì chỉ cần người cha mặc áo mưa thì hai đứa con này sao sẽ dùng tà áo mưa để che và không bị mưa làm ướt .Và khi chiếc áo mưa bị ướt thì cũng không nhất thiết phải phơi dưới trời nắng thì nó mới khô được mà hoàn toàn có thể dùng vải để lau cho áo mưa khô nhanh gọn. Do nó có vật liệu bằng nhựa nên nếu dùng giấy để lau thì nó sẽ khô mà không cần phải phơi ra nắng mặt trời đỡ tốn công sức của con người hơn trong việc phơi khô áo mưa trong thời tiết mỗi ngày đều có mưa như mùa hạ .

Áo mưa nên phối hợp với những sự kiện thời trang nào

Áo mưa vốn là loại trang phục đặc biệt nên các phụ kiện đi kèm của nó cũng đặc biệt hơn nhiều so với các trang phục khác. Phải kể đến đầu tiên đó chính là chiếc nón bảo hiểm. Chiếc nón bảo hiểm gắn liền với chiếc áo mưa. Vì đây đều là hai vật dụng không thể thiếu trong lúc bạn chạy về nhà trong khi trời mưa.

áo Mưa Kiểu đẹp
áo Mưa Thời Trang
Cần lựa chọn loại nón bảo hiểm có sắc tố tương thích với chiếc áo mưa. Chẳng hạn như chiếc áo mưa màu trắng trong suốt thì chiếc nón bảo hiểm cũng nên là màu trắng cho đồng điệu cùng với chiếc áo mưa. Hai chiếc áo mưa có màu hồng phấn nhạt thì chiếc nón bảo hiểm có nên có màu hồng sữa nhạt hay là màu đen. Những màu mà khi tích hợp với nhau bạn cảm thấy đẹp và hài hòa nhất thì nên sử dụng nó .Ngoài ra vẻ đẹp của bạn khi mặc chiếc áo mưa còn nhờ vào vào quần áo bên trong bạn mặc nữa. Do một số ít loại áo mưa lúc bấy giờ trên thị trường thường là trong suốt. Nên khi bạn mặc áo mưa thì sẽ nhìn thấy quần áo thường bên trong mà bạn mặc. Thế nên quần áo bên trong càng đẹp và tương thích với chiếc áo mưa bên ngoài thì trông bạn lại càng đẹp hơn .

Lưu ý khi mặc áo mưa

Khi mặc áo mưa bạn nên nhớ cài kỹ những nút áo mưa một cách cẩn trọng để không mưa không làm ướt bạn. Nhà bạn cũng nên giữ gìn áo mưa cẩn trọng do áo mưa có vật liệu làm bằng nhựa, một số ít loại nhựa mềm nên hoàn toàn có thể dễ bị rách nát khi va chạm hoặc đâu đó. Cần dữ gìn và bảo vệ áo mưa để khi ra đường không bị ướt khi trời mưa đến .áo Mưa
Và khi mua áo mưa bạn cũng không nên lựa chọn loại áo mưa có mẫu mã quá cầu kỳ. Vì khi mặc áo mưa quá cầu kỳ mà chạy xe trong lúc mưa thì dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc, gây nguy hại đến cho bạn và những người đi đường khác nữa. An toàn là trên hết đừng chọn loại áo mưa quá cầu kỳ dù nó có đẹp đi chăng nữa .Bạn cũng không nên mua loại áo mưa quá mỏng dính chỉ vì nó trông đẹp hơn hay giá tiền của nó rẻ hơn. Giá áo mưa mỏng mảnh sẽ rất dễ bị thấm nước. Như vậy đồng nghĩa tương quan gì bạn có mặc áo mưa hay không thì bạn vẫn sẽ ướt như thường. Thế nên cần chọn loại áo mưa có độ dài vừa phải để vừa chống được mưa mà lại vừa đẹp, vừa bền .

Các mẫu dép nữ đẹp trên tiki

Áo Mưa 2 đầu Cao Cấp
Giá : 155 999 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Vải Dù Tổ Ong Có Kiếng đènThương Hiệu OEM
Giá : 129 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Rando Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện  
Giá : 250 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo đi Mưa Thời TrangThương Hiệu OEM
Giá : 279 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Măng Tô Vải Siêu Nhẹ Nữ Hưng Việt
Giá : 160 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Thời Trang Nam Nữ
Giá : 289 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Rando Măng Tô ASNS 33 Size 2XL
Giá : 179 000 đồngÁo Mưa Bộ Vải Polyester Cotoco #2000 2 Xanh Rêu
Link mẫu sản phẩm Ở đâyGiá : 200 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Cánh Dơi Dày Kendo
Giá : 254 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Có Nón Thời Trang Phong Cách Hàn CHIDONG Nhiều Màu
Giá : 82 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Đơn Bowo Nick
Giá : 89 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đây

Các mẫu áo mưa nữ đẹp trên sendo

Áo Mưa Măng Tô Cao Cấp Siêu Thấm, Siêu Nhẹ, Siêu Bền

Giá: 169 000 đồng

Link loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Bộ Vải Dù Cao Cấp Chống Thấm
Giá : 149 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Oriflame
Giá : 95 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Sắc
Giá : 55 000 đồngLink loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa
Giá : 119 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyái
Giá : 120 000 đồngLink mẫu sản phẩm : Ở đâyáo
Giá : 100 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyAomua
Giá : 50 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đâyAomuadep
Giá : 249 000 đồngLink mẫu sản phẩm Ở đây

Các mẫu áo mưa nữ đẹp trên Shopee

ÁO MƯA THỜI TRANG HÀN QUỐC NỮ(SHOP GIÁ SỈ)
Giá : 86 700 ₫Link loại sản phẩm Ở đâyÁo mưa bít không sẻ họa tiết vải dù chống thấm. Họa tiết ngẫu nhiên
Giá : 65 000 ₫Link loại sản phẩm Ở đâyÁo mưa nhựa siêu dai trong suốt
Giá : 36 000 ₫Link mẫu sản phẩm Ở đâyÁo mưa CHẤM BI CHẤT LIỆU CỰC DÀY DẶN
Giá : 80 000 ₫Link mẫu sản phẩm Ở đây3 MẪU) ÁO MƯA CUTE ÁO MƯA THÁI ÁO MƯA HOẠT HÌNH LOẠI CHUẨN
Giá : 109 000 ₫Link loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Măng Tô
Giá : 90 000 ₫Link mẫu sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Măng Tô Vải)
Giá : 122 000 ₫Link loại sản phẩm Ở đâyÁo Mưa Măng Tô Vải Dù Loại Dày Cao Cấp 1m4
Giá : 250 000 ₫Link mẫu sản phẩm Ở đâyÁo mưa bộ VH803 tích hợp giày đi mưa màu xanh lam
Giá : 429 000 ₫Link mẫu sản phẩm Ở đây

Giá: 21 000₫

Link mẫu sản phẩm Ở đây

Lời kết

Trên đây là những mẫu áo mưa đẹp nhất dành cho bạn trong mùa mưa. Đây là tổng hợp những loại áo mưa đẹp nhất và tiện lợi nhất trong mùa mưa mà bạn nên sử dụng. Nó có bao gồm cả áo mưa liền và áo mưa rời, áo mưa trong suốt hay áo mưa có hoa văn, họa tiết. Đây là những mẫu áo mưa mà nam hay nữ già hay trẻ bất kỳ nghề nghiệp gì cũng có thể sử dụng và vô cùng tiện lợi. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngày một chiếc áo mưa xinh xắn về cho mình để chuẩn bị cho mùa mưa nhỉ các bạn.

1463 views1463 views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *