3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại

Với cách lưu trữ quần áo không cần tủ này, bạn sẽ thấy tất cả quần áo, giày dép hiện hữu ngay trước mắt chứ không phải đau đầu đảo qua đảo lại hôm nay mặc gì. Hơn nữa, cách lưu trữ này cũng rất thời trang, việc trở thành một phần trang trí nhà là chuyện quá đỗi dễ hiểu. Thử xem một số cách lưu trữ quần áo không cần tủ dưới đây, biết đâu bạn sẽ có không gian xinh xắn mới cho nhà ở lại giúp trang trí nhà hiệu quả nhé!

1. Sử dụng thang

Một chiếc thang cũ là công cụ tuyệt đối để bạn tàng trữ quần áo, giày dép, phụ kiện … Thang hoàn toàn có thể được sử dụng để tàng trữ giày và phụ kiện mà không có bất kể đổi khác nào. Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng một tủ quần áo mở, một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời là sử dụng một vài chiếc thang và kệ. Bạn sẽ tàng trữ được rất nhiều quần áo một cách đơn thuần, thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể sơn lại, thêm phụ kiện, chi tiết cụ thể để chiếc thang thêm ấn tượng hơn nhé .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 1.

Quần áo treo thoải mái và giày đặt lên thang nhờ một vài tấm ván kê cực dễ dàng.

3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 2.Thang cao cùng kệ tạo ra tủ quần áo tự do .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 3.Kệ đựng giày thật phong thái và tự do nhờ thang và kệ kê .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 4.Lưu trữ quần áo vui nhộn và đầy sắc tố với một chiếc thang sơn màu hồng .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 5.Tủ quần áo lớn và tự do làm từ một số ít chiếc thang và kệ được thêm để tàng trữ .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 6.Thang được sử dụng để tàng trữ nhiều loại phụ kiện khác nhau .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 7.Kệ đựng đậm chất công nghiệp phát minh sáng tạo từ thang, bánh xe và những chi tiết cụ thể sắt kẽm kim loại độc lạ .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 8.Kiểu thang cổ xưa với những đôi giày được sắp xếp làm biến hóa hàng loạt diện mạo của căn phòng .

2. Giá treo thả trần

Treo tủ quần áo lên trần nhà bằng cách chọn vật tư tương thích là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giá treo thả trần bằng sắt kẽm kim loại, da, dây thừng … tùy từng loại sắc tố khoảng trống mà bạn muốn tạo ra trong ngôi nhà của mình .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 9.Giá treo tối giản với dây màu đen tạo cảm xúc tiết kiệm chi phí khoảng trống .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 10.Kệ ống bằng đồng thời trang gắn liền với trần nhìn siêu phong thái và tô điểm cho khoảng trống màu xám .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 11.Không gian tàng trữ quần áo đầy dịu dàng êm ả với giá treo bằng dây thừng .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 12.

Thêm chút thiên nhiên vào không gian lưu trữ quần áo với cành gỗ khô.

3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 13.Giá bằng treo trần luôn là sáng tạo độc đáo tuyệt vời để tàng trữ .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 14.Giá treo màu đen tối giản tạo một một khoảng trống đậm chất Scandinavia .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 15.Không gian tàng trữ được gác bằng gậy gỗ và một số ít vòng da sang trọng và quý phái .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 16.Giá treo bằng ống sắt kẽm kim loại và dây thừng tạo khoảng trống đơn sắc văn minh .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 17.Giá treo nối trần màu trắng tạo vẻ thanh tao .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 18.Giá bằng gỗ và da phát minh sáng tạo treo trên trần nhà .

3. Sử dụng tủ quần áo Rack trong phòng ngủ

Tủ quần áo trong thời điểm tạm thời trong phòng ngủ thông dụng từ vài năm trước và đến giờ đây vẫn được ưu tiên. Đây là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để tàng trữ nhẹ quần áo, làm nơi trang trí cho quần áo và giày dép của bạn. Chúng hoàn toàn có thể là giá treo quần áo với ngăn kéo hoặc kệ mở cho giày, làm bằng gỗ, ván ép, da, sắt kẽm kim loại và những vật tư khác …3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 19.Giá treo quần áo tổi giản và kệ nhỏ đựng giày trong phòng ngủ .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 20.Giá treo bằng đồng siêu rẻ nhưng lại vô cùng sang chảnh, là chỗ bày biện giày hoàn hảo nhất .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 21.Nơi tàng trữ quần áo thoáng đãng với ống đen và nối những kệ ánh đồng .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 22.Giá đỡ màu đen trông nhẹ nhưng lại bảo vệ chắc như đinh để treo quần áo .3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 23.

Giá treo sáng màu này có thể làm thủ công một cách dễ dàng.

3 ý tưởng lưu trữ quần áo không cần tủ, cực thích hợp với nhà ở hiện đại - Ảnh 24.Sử dụng xe đạp điện để làm nơi tàng trữ quần áo cực mưu trí lại siêu độc lạ .

(Nguồn: Digsdigs)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *