2021 (™) Áo đội tuyển Nhật Bản (RẺ

Giới thiệu đội tuyển bóng đá Nhật Bản

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản là một trong những đội bóng có bề dày lịch sử cũng như thành tích hàng đầu tại khu vực Châu Á. Họ đang là đội bóng giữ kỷ lục vô địch Cup bóng đá Châu Á với 4 lần vô địch vào các năm: 1992, 200, 2004 và 2011.

Ngoài ra, trên đấu trường Thế Giới đội tuyển Nhật Bản cũng là một đối thủ cực kỳ khó chịu với bất kì một đội bóng nào đối đầu với họ. Đến nay, Nhật Bản đã có 6 lần tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh – World Cup, trong đó đã có 3 lần họ lọt vào đến vòng 2 trong các năm: 2002, 2010 và 2018.

Màu áo thi đấu đội tuyển bóng đá Nhật Bản

Trong lịch sử hình thành và phát triển, đội tuyển Nhật Bản luôn sử dụng mẫu áo sân nhà màu xanh dương và mẫu áo sân khách màu xám trắng truyền thống. Điểm nhấn đáng chú ý trên những mẫu áo Nhật Bản luôn là là quốc kì cùng logo đội tuyển được in ở phần ngực trái của áo.

Ngoài những mẫu áo truyền thống thì trong một số mùa giải, cũng có những sự thay đổi về mẫu mã cũng như màu sắc như: Áo Nhật Bản màu xanh nõn chuối World Cup 2014, Áo đấu Nhật Bản màu đen 2015,..
 

Mẫu áo Nhật Bản tại cửa hàng ÁO BÓNG ĐÁ 24H

Tại hệ thống cửa hàng Aobongda24h, chúng tôi đã cập nhật tất cả các mẫu áo đội tuyển Nhật Bản từ các mùa giải 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và mẫu áo mới nhất 2020. Ngoài ra, chúng tôi đang cập nhật và sắp cho ra mắt người hâm mộ đội tuyển Nhật Bản mẫu áo đấu Nhật Bản 2021.
 
Áo Nhật Bản sân nhà màu xanh dương

Áo đội tuyển Nhật Bản sân nhà màu xanh dương tại cửa hàng Aobongda24h
 

Tất cả các mẫu áo Nhật Bản tại cửa hàng đều được sản xuất trên những chất liệu vải cao cấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và có khả năng co giãn 4 chiều để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các cầu thủ khi thi đấu. Ngoài ra, tất cả các mẫu tại cửa hàng của chúng tôi đều đã được ứng dụng công nghệ in Vinyl tiến tiến nhất hiện nay để đảm bảo các mẫu in trên áo luôn sắc nét, bền đẹp và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Đến với Aobongda24 quý khách sẽ nhận được

  1. Mua áo Nhật Bản chất lượng, giá rẻ nhất thị trường (Bán sỉ và lẻ)
  2. Hưởng những chính sách ưu đãi khuyến mại lớn
  3. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chính xác
  4. Miễn phí in ấn và giao hàng khi đặt đội
  5. Mua hàng đơn giản qua hệ thống cửa hàng trải khắp quốc gia, mua Online

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản là một trong những đội bóng có bề dày lịch sử cũng như thành tích hàng đầu tại khu vực Châu Á. Họ đang là đội bóng giữ kỷ lục vô địch Cup bóng đá Châu Á với 4 lần vô địch vào các năm: 1992, 200, 2004 và 2011.Ngoài ra, trên đấu trường Thế Giới đội tuyển Nhật Bản cũng là một đối thủ cực kỳ khó chịu với bất kì một đội bóng nào đối đầu với họ. Đến nay, Nhật Bản đã có 6 lần tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh – World Cup, trong đó đã có 3 lần họ lọt vào đến vòng 2 trong các năm: 2002, 2010 và 2018.Trong lịch sử hình thành và phát triển, đội tuyển Nhật Bản luôn sử dụng mẫu áo sân nhà màu xanh dương và mẫu áo sân khách màu xám trắng truyền thống. Điểm nhấn đáng chú ý trên những mẫu áo Nhật Bản luôn là là quốc kì cùng logo đội tuyển được in ở phần ngực trái của áo.Ngoài những mẫu áo truyền thống thì trong một số mùa giải,cũng có những sự thay đổi về mẫu mã cũng như màu sắc như:,..Tại hệ thống cửa hàng Aobongda24h, chúng tôi đã cập nhật tất cả các mẫu áo đội tuyển Nhật Bản từ các mùa giải 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và mẫu áo mới nhất 2020. Ngoài ra, chúng tôi đang cập nhật và sắp cho ra mắt người hâm mộ đội tuyển Nhật Bản mẫu áo đấu Nhật Bản 2021.Tất cả các mẫu áo Nhật Bản tại cửa hàng đều được sản xuất trên những chất liệu vải cao cấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và có khả năng co giãn 4 chiều để tạo cảm giác thoải mái nhất cho các cầu thủ khi thi đấu. Ngoài ra, tất cả các mẫutại cửa hàng của chúng tôi đều đã được ứng dụng công nghệ in Vinyl tiến tiến nhất hiện nay để đảm bảo các mẫu in trên áo luôn sắc nét, bền đẹp và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Các bạn hãy nhanh tay đặt ngay cho mình mẫu áo đấu Nhật Bản 2020 mới nhất để cùng đội bóng của mình ra sân trong mùa giải này và cũng chờ đón mẫu áo bóng đá Nhật Bản 2021 chúng tôi đang cập nhập nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *