+15 Máy sấy quần áo tốt nhất (2021)

Quần áo sử dụng hàng ngày cần được làm sạch và dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng để chúng luôn như mới. Với thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều, hong khô quần áo là việc cực kỳ khó khăn vất vả và phiền phức .

Sử dụng dụng cụ sấy không đúng cách sẽ làm hỏng quần áo yêu thích của bạn và người thân. Nên sử dụng máy sấy quần áo loại nào tốt nhất an toàn và thực sự hiệu quả?

máy sấy quần áo loại nào tốt

Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề dưới đây sẽ là gợi ý hay cho người dùng, chị em nội chợ chọn mua được chiếc máy sấy chất lượng bảo vệ quần áo mái ấm gia đình .
[wpsm_comparison_table id=”13″ class=”center-table-align”]

Giới thiệu về máy sấy quần áo?

[ wpsm_comparison_table id = ” 13 ″ class = ” center-table-align ” ]Máy sấy quần áo không còn quá lạ lẫm với nhiều mái ấm gia đình, chúng được sử dụng ngày càng thông dụng hơn trong đời sống tân tiến. Thiết bị đảm nhiệm vai trò làm khô, sấy quần áo khỏi thực trạng khí ẩm, mùi hôi ẩm mống do quy trình phơi không đủ nhiệt của những ngày thời tiết mưa gió, nồm ẩm khá thông dụng tại nước ta .

máy sấy quần áo là gì?

Quần áo được cho vào lồng sấy của máy với năng lực quay vận tốc cao và sử dụng nhiệt làm bay hơi, khô quần áo nhanh gọn. Đồng thời với đó là tính năng khử mùi được tích hợp giúp quần áo khô nhanh gọn với nhiệt lượng vừa đủ .

Có mấy loại máy sấy quần áo hiện nay?

Nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo ngày càng tăng tương hỗ người dùng bảo vệ, chăm nom quần áo luôn khô ráo, chất lượng được bảo vệ .
Thị Trường máy sấy phân phối cho người dùng cũng trở nên phong phú với nhiều phân khúc và cấu trúc hay tính năng thiết bị khác nhau. Phân loại rõ ràng những loại máy sấy dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có đánh giá và nhận định tương thích .

Phân loại máy sấy quần áo?

 • Máy sấy cao cấp – Thiết bị máy sấy cao cấp với giá cả đắt đỏ được thiết kế thông minh là một chiếc máy rặt có tính năng sấy quần áo ngay sau khi kết thúc quá trình giặt. Với thiết bị này người dùng có thể thoải mái lựa chọn chế độ sấy, nhiệt độ, thời gian sấy theo các chương trình đã được cài đặt trước đó. Giá thiết bị khá đắt trên 15 triệu đồng, với nhiều giá trị sử dụng ưu việt, hiện chưa phổ biến trên thị trường Việt.
 • Máy giặt có sấy – Dòng thiết bị có hình dáng và thiết kế như một chiếc máy giặt nhưng chỉ thực hiện chức năng sấy khô thông thường. Thiết bị được thiết kế chuyên dụng với lồng giặt có khả năng quay tốc độ cao, gia nhiệt giúp quần áo nhanh chóng khô ráo. Người dùng có thể chọn chương trình, nhiệt độ và thời gian để sấy an toàn kiểm soát tối ưu về nhiệt độ sấy. Giá thành khoảng từ 5 triệu – 15 triệu đồng, khá đắt nên chưa phổ biến.
 • Máy dạng tủ sấy quần áo – Thiết kế kiểu dáng như một chiếc tủ kích thức vừa nhỏ, có móc cheo quần áo ướt và khả năng tăng nhiệt độ sấy quần áo hiệu quả. Sản phẩm phổ biến hơn trên thị trường với giá thành rẻ và khả năng sấy quần áo tốt. Người dùng có khả năng hẹn giờ sấy quần áo chính xác nhưng không thể thay đổi nhiệt độ sấy.
 • Máy dạng lồng tròn sấy quần áo – Dạng máy sấy với thiết kế lồng tròn, nhỏ gọn, khả năng gấp gọn linh hoạt mang đi tiện lợi trong quá trình sử dụng. Giá thành loại máy này cũng là rẻ nhất.

(So sánh) tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo?

Với đặc trưng thời tiết nước ta nồm ẩm, khoảng chừng thời hạn mưa nhiều, khí ẩm cao không phải là ít. Nhiều người dùng đắn đo việc nên chọn 1 thiết bị máy sấy quần áo hay tủ sấy chuyên được dùng. Nhận định đơn cử dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn đúng chuẩn .

Đánh giá tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có 2 kiểu phong cách thiết kế dạng tủ và dạng tròn nhỏ gọn là phần khung thủ với động cơ sấy được tích hợp ở phía dưới. Thiết bị sấy với những ưu – điểm yếu kém riêng vậy những nguyên do nên mua tủ sấy là gì ?
Ưu điểm tủ sấy :

 • Giá thành rẻ là điểm cộng hàng đầu của thiết bị sấy này.
 • Khả năng sấy quần áo hiệu quả nhanh chóng, trong 1 lần sấy khô khoảng 10 – 15kg quần áo các loại.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển sử dụng cho nhiều không gian nhà ở. Nhiều hãng phân phối đa dạng mẫu mã và thiết kế đáp ứng nhu cầu thị trường.

đánh giá tủ sấy quần áo

Nhược điểm tủ sấy :

 • Khả năng sấy không tối ưu khi thời gian làm việc lâu, nhiệt độ không thể tự điều chỉnh nên khá bất tiện. Tiêu hao điện năng lớn không kém các sản phẩm máy sấy hiện đại, khoảng từ 900 – 1200w. Trong quá trình hoạt động có gây tiếng ồn khó chịu, đồng thời là nhiệt độ tỏa ra khi thực hiện sấy khá nóng.
 • Máy không hoạt động tự động một vài yếu tố, yêu cầu người dùng phải vắt khô quần áo khi cho vào tủ tránh làm hỏng động cơ. Độ bền và tuổi thọ tủ không cao, sử dụng trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các dòng máy chuyên dụng hiện đại.

Đánh giá máy sấy quần áo

Thiết kế lồng sấy tân tiến, hoạt động giải trí dữ thế chủ động với những chương trình đã được thiết lập trước. Khả năng sấy cao cung ứng nhu yếu người dùng. Ưu điểm yếu kém của thiết bị :

đánh giá máy sấy quần áo

Ưu điểm máy sấy :

 • Dạng máy sấy hiện đại với độ bền và hiệu quả hoạt động lâu dài. Các sản phẩm chính hãng có giá trị sử dụng lên đến vài chục năm. Máy hoạt động ổn định trong quá trình làm việc với các chương trình vắt, kiểm soát nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp với từng chất liệu quần áo… đảm bảo an toàn cho chất lượng quần áo lâu dài.
 • Sử dụng dễ dàng với các thao tác đơn giản hoặc chương trình tích hợp trước. Thiết kế an toàn bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng, hoạt động êm không gây tiếng ồn khó chịu. Sản phẩm thân thiện khi hạn chế tỏa nhiệt ra ngoài môi trường.

Dựa trên đánh giá và nhận định về đặc thù của 2 thiết bị sấy quần áo trên đây, người mua có nhu yếu sử dụng lớn, vĩnh viễn thì mẫu máy sấy văn minh sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Với điều kiện kèm theo ngân sách không được cho phép, tủ sấy sẽ là giải pháp trong thời điểm tạm thời cho những mái ấm gia đình không có nhu yếu quá lớn .
Nhược điểm :
Thiết bị tân tiến hiệu suất cao cho nhu yếu sấy và làm khô quần áo nhưng giá tiền khá đắt, khoảng chừng từ 5 triệu trở lên. Kích thước và khối lượng máy lớn, chiếm nhiều diện tích quy hoạnh sử dụng, khó vận động và di chuyển, lắp ráp sử dụng cố định và thắt chặt .

(Tư vấn mua) máy sấy quần áo nào tốt nhất phù hợp

Máy sấy quần áo là thiết bị hiệu suất cao, góp vốn đầu tư lâu dài hơn cho nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà người mua cần chăm sóc khi chọ mua máy sấy quần áo tốt nhất chuyên được dùng, tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình .

Kiểm tra: Loại máy sấy quần áo

Nói đến máy sấy quần áo, phong cách thiết kế lúc bấy giờ là dạng máy sấy cửa ngang. Quần áo được sấy trong lồng với vận tốc quay và nhiệt độ cao. Nhưng máy sấy quần áo lại được chia thành 2 loại nữa :

 • Dạng máy thông hơi có khả năng xả hơi nước ra môi trường, yêu cầu vị trí lắp đặt thông thoáng.
 • Dạng máy hơi nước ngưng tụ, hơi nước sau khi sấy sẽ được ngưng tụ, lắp đặt tiện lợi cho nhiều không gian với kích thước nhỏ gọn nhưng giá thành cao.

Kiểm tra: Tính năng tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo chuyên sử dụng với phong cách thiết kế hiệu suất từ 1800 – 5000 w, thời hạn sấy từ 30 – 70 phút. Hiệu quả sấy cao, quần áo được làm khô nhanh gọn .
Nhưng với nguồn năng lượng điện tiêu thụ quá nhiều khiến ngân sách sử dụng của máy cao, người dùng cần chọn thiết bị có tích hợp tính năng inverter để giảm tiêu tốn nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí điện cho nhu yếu sử dụng vĩnh viễn .

Kiểm tra: Khả năng chống nhăn

Quần áo được sấy trong lồng giặt với vận tốc hoạt động cao. Sau khi sấy, quần áo thường bị nhăn không đẹp và mất thời hạn là .
Bởi vậy, tính năng chống nhăn là yếu tố quan trọng mà người dùng cần chú ý quan tâm khi lựa chọn. Hiện, máy sấy đang tích hợp kỹ thuật phun hơi nước và xoay tròn khi sấy để giảm thiểu những vết nhăn trên quần áo .

Tính năng tích hợp trên máy

Máy sấy văn minh được tích hợp nhiều tính năng tương hỗ quy trình sấy và làm khô quần áo hiệu suất cao : hẹn giờ sấy, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn sấy, chính sách kháng khuẩn – khử mùi, chính sách sấy mưu trí cho những loại vải khác nhau tính năng càng nhiều, giá tiền càng cao .

Khối lượng quần áo cần sấy

Lồng máy sấy sẽ có phong cách thiết kế khối lượng quần áo tương thích, trung bình từ 8 – 21 kg quần áo khí ẩm. Chọn khối lượng lồng sấy tương thích theo nhu yếu sử dụng thực tiễn hàng ngày của mái ấm gia đình để máy họa động hiệu suất cao, không quá hiệu suất hay quá thừa gây tiêu tốn lãng phí. Giá máy cũng tăng theo năng lực sấy của lồng sấy của những mẫu sản phẩm cùng loại .

Quan tâm: Giá thành máy sấy 

Máy sấy quần áo giá bao nhiêu ? Một yếu tố quan trọng không hề thiếu để nhìn nhận và lựa chọn tương thích. Bởi trên thị trường có nhiều mẫu và hãng phong cách thiết kế máy sấy khác nhau, loại sản phẩm với tính năng ưu việt nhưng giá tiền quá cao sẽ không tương thích. Cân bằng những tiêu chuẩn và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để chọn mua máy tương thích .
Nên mua máy sấy quần áo ở đâu ? Người dùng có nhu yếu cần chú ý quan tâm chỉ nên mua máy sấy quần áo tốt nhất ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để được tư vấn tương hỗ loại sản phẩm tốt nhất .

Nên mua máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất?

Thị phần với phong phú nhiều loại máy từ những tên thương hiệu khác nhau. Chọn mua máy sấy quần áo chính hãng từ những tên thương hiệu uy tín người mua sẽ được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ và chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất. Máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất ?

Máy sấy quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux có tốt không? Thương hiệu đồ gia dụng Electrolux đã quá phổ biến trên thị trường. Máy sấy quần áo Electrolux không ngừng được cải tiến tính năng, công nghệ sấy giúp quần áo được bảo vệ một cách tối ưu. Thiết bị được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ cao hơn các dòng máy cùng loại. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và dễ dàng thao tác sử dụng.

máy sấy quần áo electrolux

Dòng máy sấy trang bị những tính năng hạng sang phân phối nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình từ nhỏ đến lớn. Quần áo được sấy nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hiệu suất cao .
Các tính năng phong phú cho quần áo luôn bảo đảm an toàn cho mọi vật liệu vải. Thiết kế lồng sấy và những chính sách nhiệt độ thời hạn mưu trí bảo vệ tối đa sợi vải và người dùng. Giá thành máy sấy quần áo Electrolux khá đắt, từ 5.5 triệu đồng trở lên cho những thiết bị nhưng ưu điểm tiêu biểu vượt trội và Bảo hành lên đến 2 năm .

Máy sấy quần áo Panasonic

Máy sấy quần áo Panasonic có tốt không? Thương hiệu máy sấy Panasonic nổi tiếng trên thị trường, với những sản phẩm có độ bền cao, tính năng và hiệu quả sử dụng hàng đầu cho nhu cầu sấy khô quần áo gia đình.

máy sấy quần áo panasonic

Panasonic thiên về phong cách thiết kế dòng máy sấy dạng tủ hoặc dạng tròn. Chất liệu máy hạng sang, với khung nhôm hoặc inox không rỉ mang đến độ bền và giá trị sử dụng cao, năng lực sấy từ 7 – 15 kg .
Ngoài ra, những dòng máy sấy văn minh của Panasonic cũng được nhìn nhận cao với tính năng phong phú, hiệu suất cao sấy cao, bảo vệ sợi vải. Thiết kế máy sấy quần áo Panasonic khá đơn thuần, thuận tiện cho quy trình sử dụng. Chính sách bh từ 2-5 năm, tùy thiết bị. Phân khúc giá phong phú cho người dùng lựa chọn .

Máy sấy quần áo Sunhouse

Máy sấy quần áo Sunhouse có tốt không? Thương hiệu máy sấy quần áo Hàn quốc – Sunhouse cũng là một lựa chọn nổi trội trên thị trường. Máy sấy quần áo sunhouse cũng hướng đến dạng tủ sấy quàn áo dạng tròn hoặc tủ đúng là chủ yếu. Chất lượng cao cấp, tích hợp tính năng hiện đại: khử mùi, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng.

máy sấy quần áo sunhouse

Thiết kế máy lớn mang đến năng lực sấy được khối lượng quần áo lớn. Giá thành phải chăng tương thích với túi tiền của nhiều người dùng Việt, với nhiều mẫu mã và phân khúc giá khác nhau .

Máy sấy quần áo Samsung

Máy sấy quần áo Samsung có tốt không? Máy sấy quần áo Samsung đến từ Hàn quốc là một giải pháp được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Sản phẩm của Samsung khá đa dạng về mẫu mã và thiết kế thời trang với mức giá thành phải chăng.

máy sấy quần áo samsung

Samsung cũng hướng đa phần đến những phong cách thiết kế tủ sấy giá rẻ, khối lượng lớn ship hàng người dùng. Thiết bị sấy Samsung không ngừng được nâng cấp cải tiến tính năng và công nghệ tiên tiến sấy bảo vệ vật liệu vải, khử mùi, vận tốc làm khô nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng. Lựa chọn tương thích cho nhu yếu sấy quần áo nhanh của mái ấm gia đình Việt .

+15 máy sấy quần áo tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Máy sấy sunhouse SHD2707 là dạng tủ sấy chuyên được dùng nguồn gốc trung quốc. Khả năng sấy hiệu suất cao lên đến 15 kg quần áo / lần sấy. Công suất máy sấy 1400 w với nhiệt độ sấy tối đa lên đến 65 độ C. Tốc độ sấy nhanh trong vòng 1 giờ. Máy có tích hợp bộ phận tản nhiệt giúp quần áo trong tủ sấy khô đều .

máy sấy quần áo sunhouse shd2707

Thiết kế vật liệu vải cách nhiệt màu tím, dễ sử dụng. Kích thước 60×60 x170cm lắp ráp và sử dụng cho nhiều khoảng trống, đồng thời hoàn toàn có thể là một thiết bị sưởi tiện lợi cho khoảng trống sống. Mức giá khoảng chừng 1.3 triệu, tương thích ví tiền nhiều mái ấm gia đình .
Điểm mạnh

 • Sản phẩm sấy nhanh, làm khô đều quần áo trong tủ.
 • Bảo vệ sợi vải, phù hợp cho nhiều chất liệu, khử mùi hiệu quả.
 • Đa tính năng, khả năng sấy lớn cho nhu cầu gia đình.
 • Thiết kế đẹp mắt sang trọng cho không gian, dễ dàng sử dụng.

Điểm yếu

 • Kích thước hơi lớn hơn so với công suất, chiếm không gian bài trí.
 • Tiêu hao năng lượng lớn.


Mua SP với giá 1.269.000₫

Đánh giá máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

2. Máy sấy cửa trước Electrolux EDV7552

Dòng máy sấy quần áo hiện đại đến từ thương hiệu Electrolux uy tín – máy sấy cửa trước Electrolux EDV7552 mang đến khả năng sấy khô 7.5kg quần áo trong 1 lần thực hiện.

Công suất sấy can đảm và mạnh mẽ lên đến 2250 w, tích hợp công nghệ tiên tiến sấy thông hơi và lồng quay hòn đảo chiều tân tiến. Giải pháp sấy khô nhanh gọn, chống nhăn quần áo. Máy có năng lực sấy nhanh 2 kg quần áo trong vòng dưới 40 phút, hiệu suất cao. Cảm biến mưu trí tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và điện năng tiêu thụ .

máy sấy cửa trước electrolux edv7552

Thiết kế máy kiểu máy giặt cửa trước với cửa trước thuận tiện sử dụng. Kích thước máy 85×60 x62 cm, khối lượng 35 kg, sử dụng và bài trí cố định và thắt chặt trong khoảng trống nhà ở. Kiểu dáng tân tiến, màu trắng sang chảnh cho khoảng trống nhà ở .
Chất liệu lồng quay hạng sang – thép không rỉ, vỏ cách nhiệt với độ bền cơ học – hóa học cao. Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử setup và kiểm soát và điều chỉnh chính sách sấy mưu trí. Giá máy khoảng chừng 7.5 triệu, chủ trương Bảo hành 2 năm .
Điểm mạnh

 • Hiệu quả sấy tối ưu trong thời gian ngắn với công suất lớn.
 • Tích hợp đa dạng tính năng thông minh, sử dụng dễ dàng tiện lợi.
 • Bảo vệ sợi vải và an toàn cho sức khỏe.
 • Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn cho không gian sống hiện đại.

Điểm yếu

 • Giá thành đắt là vấn đề hạn chế duy nhất.
 • Điện năng tiêu thụ hơi cao mặc dù đã có tính năng tiết kiệm điện.


Mua SP với giá 7.590.000₫

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDV7552

3. Máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW

Dòng máy sấy hạng sang – Electrolux EDC2086PDW mang đến cho người dùng nhiều giá trị sử dụng tiêu biểu vượt trội. Mẫu máy sấy ngưng tụ với năng lực sấy tối đa 8 kg quần áo .
Công suất can đảm và mạnh mẽ mang đến năng lực sấy quần áo ẩm hay ướt trong thời hạn ngắn. Tính năng inventer được tích hợp mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và thời hạn sử dụng lao động cho người dùng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến sấy hạng sang hòn đảo chiều cùng cảm ứng nhiệt độ cho quần áo sấy khô hiệu suất cao, bảo vệ sợi vải mềm mại và mượt mà, đặc biệt quan trọng không bị nhăn .

máy sấy quần áo electrolux edc2086pdw

Thiết kế máy ấn tượng với mẫu mã sang trọng và quý phái. Máy màu trắng thích mắt, đơn thuần với phong cách thiết kế cửa trước thuận tiện thao tác sử dụng. Bảng điều khiển và tinh chỉnh đèn LED hiển thị thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển chương trình, đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Chất liệu lồng quay là thép không rỉ với độ bền cơ học. Giá máy lúc bấy giờ khoảng chừng 13.4 triệu, chủ trương bh 2 năm linh động .
Điểm mạnh

 • Giải pháp sấy quần áo thông minh, bảo vệ chất lượng quần áo.
 • Công suất lớn, tốc độ sấy nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện.
 • Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng.
 • Máy vận hành êm ái, tuổi thọ cao.

Điểm yếu

 • Giá của sản phầm còn cao.


Mua SP với giá 11.990.000₫

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDC2086PDW

4. Máy sấy quần áo Candy GVC D1013B-S

Máy sấy Candy GVC D1013B-S thiết bị sấy chuyên được dùng, năng lực sấy 10 kg / lần sử dụng. Công suất máy lớn lên đến 2300 w với hiệu suất tiêu thụ điện 5.1 kw / h. Dạng máy sấy ngưng tụ mưu trí, tích hợp những tính năng sấy văn minh .
Máy có trang bị cảm ứng nhiệt độ, trấn áp nhiệt độ tối ưu quy trình sấy, tiết kiệm chi phí thời hạn và nguồn năng lượng điện tiêu thụ. Thiết kế lồng giặt vật liệu inox không rỉ hòn đảo chiều, chống nhăn quần áo, bảo vệ từng sợi vải ở nhiệt độ sấy tốt. Người dùng thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ và chương trình sấy với núm xoay và bảng hiển thị đèn LED .

máy sấy quần áo candy gvc d1013b-s

Thiết kế mẫu mã máy giặt mini với cửa trước, thuận tiện sử dụng. Chất liệu hạng sang, chống han rỉ, cách điện bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng khi thao tác. Máy hoạt động giải trí êm với mức độ không thay đổi cao. Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 37 kg. Giá thiết bị khoảng chừng 11 triệu, bh 24 tháng .
Điểm mạnh

 • Máy có công suất sấy lớn, tốc độ sấy nhanh cho nhiều quần áo.
 • Hoạt động êm, bảo vệ chất liệu quần áo, chống nhăn hiệu quả.
 • Thiết kế bền, đẹp phù hợp cho nhiều không gian sống.

Điểm yếu

 • Nhiều chế độ cài đặt khó khăn cho người cao tuổi và trẻ khi sử dụng
 • Giá của sản phầm còn cao.


Mua SP với giá 10.190.000₫

Đánh giá máy sấy quần áo Candy GVC D1013B-S

5. Máy sấy cửa trước Electrolux EDV6552

Thiết kế máy sấy Electrolux EDV6552 với nhiều đặc thù nổi trội tương hỗ nhu yếu sấy quần áo nhanh gọn, vận tốc cao. Khả năng sấy nhanh gọn cho 6.5 kg quần áo / lần sử dụng .
Công suất lớn lên đến 2250 w, cùng công nghệ tiên tiến sấy thông hơi. Giải pháp giúp quần áo khô nhanh gọn và vẫn bảo vệ chất lượng sợi vải, độ bền, mềm mại và mượt mà và lưu giữ hương thơm hiệu suất cao. Ứng dụng kỹ thuật sấy xoay tròn, giảm nếp nhăn trên quần áo. Tính năng sấy nhanh 40 phút cho 2 kg quần áo. Tích hợp cảm biến nhiệt và nhiệt độ mưu trí giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và thời hạn thao tác .

máy sấy cửa trước electrolux edv6552

Dòng máy được nhìn nhận cao về phong cách thiết kế sang chảnh, thích mắt với cửa trước thuận tiện sử dụng. Điều khiển chương trình tự động hóa, bảng đèn led mưu trí hiển thị trạng thái. Chất liệu hạng sang mang đến giá trị sử dụng lâu bền hơn. Khối lượng máy nhẹ hoàn toàn có thể xếp chồng với máy giặt. Giá thiết bị lúc bấy giờ : 6.8 triệu, bh 2 năm sử dụng cho người dùng .
Điểm mạnh

 • Sấy nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện.
 • Bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng.
 • Sử dụng dễ dàng an toàn cho người dùng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.

Điểm yếu

 • Khối lượng quần áo có thể sấy khô nhỏ.
 • Giá của sản phầm còn cao.


Mua SP với giá 6.790.000₫

Đánh giá máy sấy quần áo Electrolux EDV6552

Câu hỏi thường gặp về máy sấy quần áo FAQs

Thời gian bao lâu để sấy xong một lần?

Trả lời : Đối với những loại máy sấy của Electrolux có trang bị tính năng “ Fast 40 ” giúp sấy quần áo nhanh cho khoảng chừng 2 kg quần áo trong 40 phút .

Tủ sấy quần áo sử dụng thời gian bao lâu?

Trả lời : Đối với tủ sấy quần áo thời hạn hoạt động giải trí sẽ khoảng chừng 3 giờ cho khối lượng 15 kg quần áo, bạn nên để máy mát động cơ rồi sử dụng tiếp .

Tủ sấy quần áo có tia UV diệt vi khuẩn không?

Trả lời : Không, loại sản phẩm tủ sấy quần áo chỉ tương hỗ sấy khô quần áo chứ chưa không tương hỗ tia UV diệt khuẩn .

Tổng kết

Bài trên đây là nhận định và đánh giá về đặc tính những dòng máy sấy đang được thị trường ưu thích với đặc trưng và tính năng khác nhau, thuộc nhiều phân khúc giá cho người mua tìm hiểu thêm. Chọn mua máy sấy dựa trên nhu yếu thực tiễn của mái ấm gia đình, tích hợp với những tiêu chuẩn quan trọng gợi ý trên đây .

Hy vọng bài chia sẻ sẽ là thông tin hữu ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả.

5.0

Leave a Reply

Your email address will not be published.