10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết

Đồ lót là một vật bất ly thân và vô cùng quan trọng với mỗi người. Không chỉ làm đẹp, nó còn liên quan tới sức khỏe bởi tiếp xúc trực tiếp với làn da. Việc bạn có thoải mái hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, kiểu dáng của đồ lót. 10 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn chọn đồ lót chuẩn không cần chỉnh.

1. Áo lót ren dầy

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 1.Không nên mặc những loại đồ lót dày hoặc có mặt phẳng không nhẵn dưới quần kín hoặc những chiếc váy ngắn màu sặc sỡ. Nó sẽ làm vải bị sần lên và mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ ràng áo ngực của bạn. Bề mặt lồi lõm của quần áo sẽ làm hỏng vẻ đẹp của bộ phục trang bạn đang mặc .

Lời khuyên: Bạn nên chọn áo ngực liền với độ dày vừa phải và có bề mặt trơn. Một lựa chọn tuyệt vời hơn nữa đó là chọn áo ngực không dây.

2. Đồ lót định hình dáng

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 3.Đồ lót định hình có tính năng tạo đường cong theo ý muốn của người mặc, làm phẳng mặt phẳng mỡ thừa trên khung hình phụ nữ. Một số phụ nữ thường muốn ngoại hình mình trông giống các người mẫu trên trang bìa tạp chí. Chính bởi muốn được giống y như vậy nên họ thường mua đồ lót có size nhỏ hơn. Nhưng cách chọn đồ lót như vậy trọn vẹn sai lầm đáng tiếc và gây hại cho khung hình. Nên nhớ chỉ nên mặc shapewear tối đa 6 tiếng / ngày. Nếu không, bộ đồ sẽ cản trở sự lưu thông của máu, đặc biệt quan trọng nếu bạn mặc kích cỡ nhỏ hơn thì tình hình sẽ càng tệ hơn .Lời khuyên : Thay vì chọn size nhỏ, hãy chọn đồ lót định hình đúng kích cỡ khung hình bạn .

3. Kích thước ngực.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 5.Một số cô gái cho rằng áo ngực có size nhỏ hơn sẽ tạo hiệu ứng khiến ngực trông to hơn. Tuy nhiên, nếu áo ngực quá to, sẽ không vừa và hoàn toàn có thể làm bạn bị đau lưng. Nếu áo ngực quá nhỏ hoàn toàn có thể sẽ làm cản trở sự lưu thông của máu. Đây là nguyên do tại sao bác sĩ khuyên bạn nên chọn đồ lót một cách thộng minh .Lời khuyên : Nên chọn chiếc áo ngực có dây chắc như đinh và vừa khít để không bị tuột xuống. Đồng thời lớp lót vừa khít không bị móp mép. Nếu muốn ngực trông to hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng lớp đệm để nâng ngực .

4. Màu đồ lót.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 7.

Mặc áo ngực màu đen dưới áo màu trắng đã từng là xu hướng rất hot. Tuy nhiên, cách ăn mặc này đã không còn phù hợp nữa.

Lời khuyên : Chọn đồ lót có màu da hoặc màu nhạt khi mặc áo mỏng dính, quần trắng .

5. Đồ lót khi ở nhà.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 9.Người ta khuyên bạn khi về nhà nên cởi áo ngực để ngực được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với người có size ngực nhỏ. Với những người khác, nếu bạn không mặc áo ngực ở nhà, ngực của bạn hoàn toàn có thể bị xệ xuống .Lời khuyên : Khi ở nhà hãy dùng loại áo ngực thể thao. Nó rất tự do, thông thoáng và giữ ngực bạn không bị xệ xuống .

6. Chất liệu.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 11.

Quần áo có vật liệu 100 % cotton rất tự do và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của bạn, nhưng chúng bị giãn rất nhanh và rất dễ bị rách nát .Lời khuyên : Đối với đồ lót, bạn nên chọn vật liệu 80 % cotton, 20 % elastan ( sợi tự tạo ) .

7. Loại quần lót yêu thích

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 13.Rất nhiều phụ nữ muốn mặc loại quần lót lọt khe vì trông sẽ rất đẹp và không bị lộ viền quần. Quần lót dây thường được làm bằng vải tổng hợp, hoàn toàn có thể làm da nhạy cảm bị kích ứng và tạo điều kiện kèm theo cho nấm, các vi trùng tăng trưởng ở một số ít khu vực .Lời khuyên : Tránh mặc quần lót dây hằng ngày. Hãy cố gắng nỗ lực chuyển sang các loại quần lót khác với mẫu mã tự do hơn .

8. Áo và quần lót cùng loại, cùng màu.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 15.Mặc đồ lót theo bộ có rất nhiều tính năng. Đầu tiên, áo và quần đều được làm cùng một chất vải, sẽ có độ thích hợp cao với nhau. Thứ hai, cùng một mẫu quần và áo, sắc tố giống nhau sẽ giúp bạn trở nên lịch sự và tạo sự hòa giải cho bộ phục trang .

9. Đồ lót hằng ngày.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 17.Một số sai lầm đáng tiếc thông dụng mà phụ nữ thường mắc phải đó là mặc shapewear hay đồ lót bằng lụa suốt cả ngày. Nếu làm như vậy lâu bền hơn, sẽ có một số ít hậu quả xảy ra đó là khiến hình thể bạn bị xấu đi và gặp phải các yếu tố sức khỏe thể chất .Lời khuyên : Bạn nên mặc đồ lót chuyên mặc cho lúc ngủ. Chúng thường được làm vật liệu hạng sang, vô cùng vừa khít và tương thích với hầu hết mẫu mã khung hình .

10. Đồ lót phù hợp với kiểu dáng cơ thể.

10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 19.10 quy tắc mặc đồ lót chuẩn không cần chỉnh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên biết - Ảnh 20.

Với người có thân hình hình quả lê, trọng lượng dồn ở phần dưới, bạn nên mặc quần sóoc đơn giản hoặc với chất liệu ren. Nó sẽ làm gọn và giúp phần dưới của bạn thon nhỏ lại theo khuôn.

Với người có nhiều đường cong, thân hình kiểu đồng hồ đeo tay cát, bạn hoàn toàn có thể mặc quần lót cạp cao. Nó sẽ không bị cuộn lên và sẽ đem lại sự tự do cho bạn .Đồ lót dài ngang đùi, ôm sát khung hình hay những bộ đồ lót hai mảnh hình tam giác siêu bé sẽ giúp đôi chân bạn trông dài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi chân ngắn, hãy tránh chúng ra, và chọn kiểu quần lót kiểu Bikini thay thế sửa chữa .

(Nguồn: B.S)

Leave a Reply

Your email address will not be published.