10 cách phối đồ đẹp với quần jeans nam ống suông

10 cách phối đồ đẹp với quần jeans nam ống suông

Bạn nghĩ rằng thời trang nam chỉ xoay quanh áo boomber, áo dạ, áo khoác với những chiếc áo thun, áo pull đơn điệu? Bạn muốn mặc đẹp như các fashoionita Hàn Quốc để gây ấn tượng với người thương? Hãy kéo xuống bên dưới, Parttime Store đã lựa chọn giúp bạn 7 set đồ chuẩn Hàn để bạn tự tin mix đồ với quần jeans nam ống suông trong mùa đông này nhé!

1. Quần jean ống suông, giày thể thao trắng, áo khoác len màu tối

Mấu chốt của phong cách Casual nằm gọn trong hai từ “ đơn giản” nó không nằm ở cách ăn mặc mà là ở tư duy. Bạn hãy suy nghĩ thật đơn giản và bắt đầu với những màu sắc ai mặc cũng hợp như chiếc quần đen vải cotton mix cùng chiếc áo thun hay áo sơ mi sơ vin 1 phần, đây cũng là cách để bạn khẳng định phong cách.

9 cách phối đồ đẹp với quần jeans nam ống suông

2. Quần jean ống rộng kết hợp áo phông trắng, áo khoác cardigan tối màu

Gần giống với phong thái Casual, đơn thuần là những gì được đặt lên số 1 và sự điển hình nổi bật duy nhất cần được điển hình nổi bật là chiếc quần ống rộng. Cách phối hợp cùng kiểu quần này thực sự đơn thuần : áo phông thun đơn sắc, cadigan là đủ để khiến bạn trở nên tự tin mà không cần phải do dự gì thêm. Nếu bạn thấy nó quá rộng và trông hơi luộm thuộm khi đi làm thì bạn hoàn toàn có thể săn gấu quần để trông gọn hơn và cân đối như khi bạn diện quần nỉ với áo phông thun .

3. Giày thể thao trắng, quần jean ống suông, áo sweater tối màu

Là phong thái tương thích với những chiếc quần phom loose-fit thoáng rộng, tôn vinh sự tự do .. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn ở đây từ áo denim cho đến hoodie, sweater đều phát huy hiệu quả với kiểu quần ống rộng. Những món mang sắc tố trung tính đơn thuần sẽ thuận tiện cho bạn mix và match hơn .

4. Giày thể thao trắng, quần jean ống dài xắn lai, áo font trắng kết hợp áo khoác kaki màu xanh rêu

Chắc hẳn bạn đã biết mỗi chất liệu có độ dày dặn, co giãn, thấm hút mồ hôi  khác nhau nên size vừa với bạn cũng sẽ không giống nhau. Hãy lựa chọn kĩ chất liệu để giữ được độ vừa vặn của bộ quần áo.

5. Giày thể thao trắng, áo thun dài tay kẻ sọc, quần dài kaki ống rộng màu sáng

6. Quần Jeans trơn ống suông, áo khoác dạ dáng ngắn, áo pull kẻ sọc và giày thể thao màu trắng

Mua hàng tại đây

7.  Giày thể thao trắng, quần jean ống rộng, áo len màu đất

8. Quần jeans trơn ống xuông, áo ngắn tay trơn tối màu, giày thể thao và phụ kiện dây xích

Mua hàng tại đây

9. Giày thể thao trắng, quần tây màu kem, áo sweater màu tối

Có thể thấy, cách mix đồ với quần Jeans suông chính là tích hợp thêm những yếu tố rộng và suông để tăng cảm xúc phóng khoáng, tự do cho set đồ của mình. Nếu bạn có một chiếc quần jeans suông, hãy phối nó với chiếc áo khoác bụi bờ, mang hơi thở đường phố. Nếu bạn có một chiếc quần suông vải, hãy phối đồ dựa trên sắc tố của quần, hoặc bạn hoàn toàn có thể lầm điển hình nổi bật set đồ nhờ chiếc áo sắc tố hơn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Leave a Reply

Your email address will not be published.